Những chú ý khi chọn màu sắc trong thiết kế biển tên công ty

Biển công ty được coi là một phần đại diện cho cả doanh nghiệp bạn. Đôi khi dù doanh nghiệp bạn có sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt thế nào mà tấm biển công ty không được chú ý, quan tâm đúng mực thì đôi khi đó cũng là điểm trừ trong mắt đối tác. Do vậy trong quá trình thiết kế biển công ty, ngoài việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín, bạn cũng cần dành thời gian suy nghĩ để đưa ra những ý tưởng, sáng kiến riêng, nhằm cho ra những tấm biển tên công ty đẹp, độc đáo mà ý nghĩa nhất có thể.

Biển công ty được coi là một phần đại diện cho cả tổ chức, nên khi thiết kế bạn phải lấy màu sắc để làm nổi bật lên toàn bộ những ý tưởng, thông điệp mà bạn muốn truyền đạt tới khách hàng và các đối tác của mình. Do vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gợi ý một vài điểm bạn cần chú ý khi lựa chọn màu sắc cho biển công ty mình.

Màu sắc biển công ty nên tuân theo quy luật phong thủy

Để việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ và phát đạt, bạn cần quan tâm đến điều này. Do vậy khi thiết kế màu sắc tấm biển công ty, bạn hãy chú ý xem tuổi và mệnh của chủ doanh nghiệp để lựa chọn được gam màu phù hợp, tránh màu xung với mệnh gia chủ, dễ làm cho công việc làm ăn bị đi xuống.

Lựa chọn màu sắc dựa trên văn hóa công ty

Khi lựa chọn màu sắc cho tấm biển tên công ty, bạn cũng nên chú ý tới tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa và những đặc trưng của công ty để lựa chọn gam màu phù hợp, thể hiện được những điều mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng.

Dựa trên sản phẩm, dịch vụ của công ty

Một tấm biển tên được xem là hoàn hảo khi nó làm nổi bật lên được sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp, cũng như mang màu sắc tạo được sự đồng bộ với logo, sản phẩm,…

Như vậy, việc lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo hay biển tên công ty đều là những việc quan trọng. Ngoài việc lựa chọn màu sắc phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và đảm bảo sự độc đáo, bắt mắt thì màu sắc đó phải thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp bạn đang muốn truyền tải. Do vậy khi lựa chọn màu sắc cho biển công ty bạn nên chú ý tới 3 điểm cơ bản kể trên để có những tấm biển hài hòa, đẹp mắt và đảm bảo phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *