Quy trình làm biển tên công ty bằng inox ăn mòn

Biển tên công ty là vật thường dùng để gắn ở ngay trước cửa công ty, chúng có tác dụng giúp phân định vị trí cũng như chỉ dẫn đối tác, khách hàng tìm đúng địa chỉ của công ty bạn mỗi khi có nhu cầu. Ngày nay biển công ty bằng inox ăn mòn là loại biển đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, do vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm biển công ty bằng inox ăn mòn.

Trước tiên bạn cần hiểu rằng, biển inox ăn mòn tương đối giống so với biển đòng ăn mòn. Hiện nay nó được sử dụng phổ biến và có nhiều ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống. Biển inox ăn mòn thường được dùng làm biển công ty, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển quảng cáo,… chúng thường được đặt tại các văn phòng, cơ quan, tòa nhà, chung cư, khách sạn, resort.

Để làm ra tấm biển công ty ưng ý, bạn phải trải qua các bước cụ thể sau:

  • Bước 1: Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo
  • Bước 2: Hai bên tiến hành trao đổi và đưa ra yêu cầu cụ thể
  • Bước 3: Tư vấn cho khách hàng và chốt hợp đồng
  • Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm, trả khách và kết thúc hợp đồng
  • Bước 5:  Bảo trì, bảo dưỡng và các dịch vụ sau bán hàng

Trong quá trình làm biển công ty, đặc biệt là loại biển bằng inox ăn mòn, người thợ sẽ tiến hành lựa chọn hóa chất đặc biệt để làm ăn mòn CNC trên bề mặt inox nhằm mục đích giúp tạo ra tấm biển chứa các thông tin, chi tiết hoàn toàn giống với bản market mà 2 bên đã ký kết trên hợp đồng.

Trên đây là quy trình 5 bước làm ra tấm biển công ty bằng inox với công nghệ ăn mòn hiện đại. Hi vọng rằng bài viết trên của chúng tôi đã góp phần giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về quy trình và các bước làm biển công ty trên công nghệ ăn mòn inox hiện đại. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển công ty, hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết và có ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *