Những ứng dụng của chữ inox mặt đổ keo epoxy gắn đèn led

Chữ inox mặt đổ keo epoxy gắn đèn led đang là sản phẩm được doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Ngày nay chữ nổi inox mặt đổ keo ngày càng được thiết kế với hình thức đa dạng, đẹp mắt, mẫu mã mới phù hợp với yêu cầu của nhiều cửa hàng, công ty và doanh nghiệp.

Hiện nay nhu cầu quảng bá thương hiệu, dịch vụ của khách hàng ngày càng cao, ngoài việc khách hàng đòi hỏi sở hữu một sản phẩm chất lượng, gia tăng hiệu quả kinh doanh thì bên cạnh đó chi phí, giá thành đi kèm cũng phải thật phải chăng và hợp lý. Do vậy công nghệ sản xuất ngày càng được cải tiến, với những ứng dụng tiên tiến trong công nghệ sản xuất đã giúp cho chữ nổi inox mặt đổ keo gắn đèn led trở thành sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Bên cạnh đó với nhiều ưu điểm, đây còn là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Nhờ được thiết kế bằng vật liệu inox, nên giúp cho chữ nổi có độ bền cao, tăng khả năng chịu nhiệt, không bị han rỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, bề mặt chữ được phủ keo epoxy vừa giúp đa dạng màu sắc, tăng cường tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng  như giúp sản phẩm thêm bóng bẩy và bắt mắt rất phù hợp với những tấm biển quảng cáo, hoặc logo chữ nổi, logo công ty.

Ngoài ra việc tích hợp đèn led vào trong sản phẩm cũng rất phù hợp với những tấm biển quảng cáo, logo công ty, giúp cho chúng cuốn hút và bắt mắt hơn. Đồng thời khả năng chiếu sáng 24/24h cũng phần nào giúp gia tăng sự hiện diện của những tấm biển quảng cáo của cửa hàng, doanh nghiệp bạn cũng như gia tăng sự chú ý, thu hút và hấp dẫn khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm logo, biển quảng cáo trên bất cứ vật liệu gì, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình cũng như hưởng giá thành ưu đãi cũng những dịch vụ hấp dẫn nhất.

HOTLINE: Miền nam  0936.03.1234

Miền Trung: 0947.83.2222

Miền bắc : 096.223.9999

EMAIL: mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *