Chữ inox trắng và những cách thi công thường gặp

Chữ inox nói chung hay chữ nổi inox trắng nói riêng đang là loại chất liệu được nhiều công ty lựa chọn trong việc thiết kế, lắp đặt các loại logo, slogan hay biển quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ công ty mình.

Vậy tại sao không phải là các loại chữ nổi inox vàng, mà thay vào đó chữ nổi inox trắng lại được lòng đông đảo khách hàng đến thế? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lý do vì sao chữ nổi inox trắng được ưa chuộng cũng như tìm hiểu các ưu điểm cũng như ứng dụng của loại chữ này trong ngành công nghiệp làm biển quảng cáo nhé.

  • Xét về đặc điểm cấu tạo, chứ nổi inox trắng được thiết kế từ vật liệu inox trắng, đây là loại vật liệu có độ sáng bóng cao, cho ra đời các thành phẩm với gam màu tươi sáng, độ bóng cao giúp tôn lên vẻ đẹp cũng như sự nổi bật, sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Xét về đặc tính vật lý, đây là loại vật liệu có độ cứng cao, không bị oxy hóa, ăn mòn hay han rỉ trong suốt quá trình sử dụng.
  • Giá thành của loại inox trắng rất thấp, thấp hơn so với inox vàng nhiều lần nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp không kém cạnh. Phù hợp với tiêu chí tiết kiệm chi phí ở nhiều doanh nghiệp đang phát triển.

Vậy người ta thường thi công chữ nổi inox trắng thế nào để đạt được hiệu quả hơn mong đợi? Sau đây là những cách trang trí, thiết kế và lắp đặt để hướng tới sản phẩm hoàn hảo nhất.

  • Chữ inox trắng được kết hợp uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương sẽ giúp dễ dàng tạo ra hiệu ứng lấp lánh, cuốn hút và bắt mắt khi có ánh sáng chiếu vào.
  • Chữ inox trắng được thiết kế uốn nổi gắn trên nền chất liệu nhôm Aluminium sáng bóng, đẹp lung linh.
  • Chữ inox trắng được uốn nổi kèm theo đèn neonsign gắn âm sẽ giúp tạo được sự nổi bật, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp tiếp cận khách hàng 24/7.

Tùy theo căn cứ và yêu cầu trong quá trình thiết kế cũng như lựa chọn mẫu, chất liệu và màu sắc inox khác biệt, chúng tôi sẽ có mức giá hợp lý nhất và tốt nhất thị trường dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *