Những ứng dụng của chữ nổi mica trong quảng cáo

Chữ nổi quảng cáo là một trong những xu thế mới mẻ và độc đáo trong những năm gần đây trong ngành quảng cáo nói chung. Với nhiều ứng dụng khác nhau, các loại chữ nổi vừa có thể đứng một mình để làm logo, slogan, chúng vừa được tích hợp trong các biển quảng cáo để làm nổi bật cho thương hiệu, sản phẩm.

Nhắc đến chữ nổi, chắc hẳn trong đầu chúng ta hình dung ngay ra được những tấm biển quảng cáo chữ nổi inox sáng bóng loáng, đẹp lung linh, hoặc những tấm biển, logo đồng, inox, chữ nổi mica, tole,.. với nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau với những chi tiết tinh tế để cho ra một tác phẩm hoàn hảo.

Trong các bài viết trước, chúng ta đã từng đề cập tới các dòng chữ nổi inox, chữ nổi bằng đồng, vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về loại chữ nổi mica. Những ưu và nhược điểm của chúng cũng như ứng dụng của nó trong ngành công nghiệp làm biển quảng cáo hiện nay.

Về ưu điểm:

Mica là loại vật liệu rất phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong ngành nghề quảng cáo, do chúng có màu sắc đa dạng, độ thẩm mỹ cao. Đặc biệt chúng có đặc điểm là rất nhẹ, dễ gia công, cắt gọt cũng như đơn giản trong việc treo và lắp đặt. Khi sử dụng mica trong việc làm biển quảng cáo hay các logo mica bạn hoàn toàn dễ dàng tích hợp thêm được phương pháp chiếu sáng bằng đèn neon, đèn led nhằm tăng sự cuốn hút và mức độ hiện diện của tấm biển. Không những vậy loại vật liệu này giá thành lại cực kỳ rẻ, phù hợp với các doanh nghiệp, cửa hàng mong muốn mức chi phí thấp.

Về nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, chữ nổi mica cũng có những nhược điểm nhất định như: Đây là loại vật liệu không bền với nhiệt, nếu ở nhiệt độ cao hoặc treo bên ngoài trời thì chúng rất dễ bị biến dạng hoặc bạc màu, thậm chí có thể gẫy rụng hoặc vỡ vụn khi chịu tác động của nhiệt hoặc các ngoại lực khác như gió hoặc do va đập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *