Các cách kết hợp chữ nổi inox vàng trong thiết kế biển quảng cáo

Chữ nổi inox vàng là loại chữ nổi được làm từ chất liệu inox 304 hoặc inox 201, chúng sở hữu màu vàng nhẹ nhàng, sang trọng mà bắt mắt. Chữ nổi inox ngoài việc dùng trong thiết kế logo công ty, chúng còn được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ làm biển quảng cáo doanh nghiệp, cửa hàng, khách sạn,…

Nhắc đến biển quảng cáo bạn có thể hình dung ra ngay những tấm biển lung linh, bắt mắt được treo trước các doanh nghiệp hoặc cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,… nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như giúp khách hàng thấy ấn tượng và ghi nhớ tốt hơn về sản phẩm dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Biển quảng cáo không chỉ là công cụ marketing tuyệt vời mà nó còn được xem là công cụ mang lại hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được nguồn chi phí khá lớn cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà ngày nay mỗi công ty, doanh nghiệp, chủ nhà hàng, khách sạn,… họ thường rất chú trọng và đầu tư nhiều hơn cho biển hiệu quảng cáo.

Với sự phát triển nhanh chóng như vũ bão, ngành công nghiệp quảng cáo đã có sự bứt phá vượt bậc. Những tấm biển quảng cáo được sản xuất ra cũng cầu kỳ hơn, đảm bảo được nhiều yếu tố, tính năng cũng như tính thẩm mỹ được nâng cao hơn.

Để thiết kế được tấm biển quảng cáo ưng ý, việc lựa chọn chất liệu cho biển quảng cáo là điều cũng khá quan trọng. Vì vậy trong bài viết dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mix chữ nổi inox vàng với một số loại chất liệu thường được sử dụng. Thông thường khi thiết kế logo công ty hay các loại biển hiệu quảng cáo chữ nổi inox thường được kết hợp với một số loại vật liệu sau:

  • Kết hợp inox vàng với mica: Trong trường hợp này phần thân chữ sẽ là inox vàng, mặt chữ được cách điệu bằng mica để giúp tạo thêm nhiều hiệu ứng màu sắc nổi bật và cuốn hút hơn. Đây là các phối kết hợp phổ biến và được đông đảo người dùng lựa chọn.
  • Kết hợp inox với mica kèm theo đèn chiếu sáng: Để tăng hiệu quả quảng cáo của những tấm biển vào ban đêm, người ta thường tích hợp thêm những chiếc đèn led, đèn neon để tăng khả năng chiếu sáng, giúp biển quảng cáo thêm lung linh vào đêm tối.

Trên đây là 2 cách kết hợp cơ bản giữa chữ nổi inox vàng với các chất liệu khác được nhiều người sử dụng. Vậy khi có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo, logo, bạn hãy thử tham khảo 1 trong 2 cách này để giúp tấm biển thêm độc đáo, ấn tượng và hấp dẫn hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *