Quy trình thiết kế biển quảng cáo nhôm hấp nhiệt

Biển quảng cáo là công cụ quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp hiện nay. Ngày nay công nghệ thiết kế biển quảng cáo đã và đang phát triển không ngừng nghỉ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Nếu chỉ xét về loại vật liệu để làm nên biển quảng cáo thì cũng đã có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như inox trắng, inox vàng, mica, nhôm, nhôm hấp nhiệt, đồng,…

Mỗi loại chất liệu đều có những đặc tính riêng biệt cũng như mang trên mình những ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như dựa vào loại sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh để chọn ra loại chất liệu tương xứng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, chủ cửa hàng.

Nếu như trong các bài viết trước, chúng ta đã đi tìm hiểu về quy trình thiết kế các loại biển quảng cáo bằng inox, đồng, mica,… thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế biển quảng cáo bằng chữ nổi nhôm hấp nhiệt.

Cũng tương tự như các loại chữ nổi inox, chữ nổi nhôm hấp nhiệt đang là loại sản phẩm được nhiều công ty lựa chọn. Tuy nhiên dòng chữ nổi nhôm hấp nhiệt này dường như là giải pháp giúp xóa đi hình ảnh mờ nhạt với những gam màu đơn điệu trắng hoặc vàng của inox. Vậy bạn có biết nhôm hấp nhiệt được tạo ra như thế nào không?

Nếu như inox sở hữu gam màu trắng hoặc vàng vốn có, thì nhôm lại là vật liệu sở hữu gam màu trắng bạc, sáng lấp lánh. Tuy nhiên để giúp cho các loại nhôm này trở nên nhiều màu sắc hơn, người ta đã sử dụng công nghệ tĩnh điện để tạo ra những gam màu theo đúng ý muốn. Với việc sử dụng công nghệ cao cấp, những tấm nhôm hấp nhiệt được tạo ra mang trên mình gam màu tươi tắn, sắc nét và bền đẹp. Chính những gam màu này là yếu tố giúp biển quảng cáo của bạn trông sinh động hơn, đẹp hơn và cuốn hút hơn.

Tóm lại bạn chỉ cần hiểu ngắn gọn chữ nổi nhôm hấp nhiệt là loại chữ được tạo ra từ vật liệu nhôm được xử lý qua công nghệ hiện đại để cho ra những gam màu tươi tắn, sắc nét, giúp cho nhôm trở thành vật liệu nhiều màu sắc và có thêm nhiều ứng dụng trong ngành làm biển quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *