5 sự thật thú vị đằng sau những bức ảnh quảng cáo đẹp

Quảng cáo là ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhưng để tồn tại được thì buộc các hãng phải chiến thắng trong cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt. Trong nghề làm biển quảng cáo cũng vậy, muốn có chỗ đứng trên thị trường thì các công ty, doanh nghiệp phải có thế mạnh của mình, từ con người cho đến sản phẩm, dịch vụ. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí tới bạn đọc 5 sự thật thú vị đằng sau những bức ảnh quảng cáo đẹp.

  1. Bọt sữa làm bằng xà phòng

Với các loại hình ảnh quảng cáo sữa, để giúp ly sữa trở nên hấp dẫn với những bọt sữa li ti, thường những bọt sữa thật sẽ được thay thế bằng xà phòng. Bởi bọt xà phòng cho thời gian tồn lại lâu, giúp máy ảnh kịp thời ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng cho ra thước hình bắt mắt và hoàn hảo.

  1. Dầu nhớt được dùng làm si rô

Thông thường khi tiến hành chụp ảnh quảng cáo cho các loại bánh có thêm phần nước si rô thì phần si rô này sẽ được thay thế bằng dầu máy. Bởi lý do chính là dầu máy có độ bóng hơn, đặc và sánh hơn nên sẽ giúp cho bức ảnh đẹp và hấp dẫn hơn.

  1. Mái tóc óng ả suôn mượt

Mái tóc suôn mượt là hình ảnh thường thấy trong các clip quảng cáo dầu gội. Tuy nhiên đâu phải người mẫu nào cũng có mái tóc vừa dài vừa suôn mượt. Nên phương án sử dụng tóc giả để làm tăng hiệu ứng tóc suôn mượt thường được các nhà quảng cáo dùng để thay thế tóc thật nhằm kích thích người xem, tăng hiệu quả bán hàng.

  1. Kem được làm bằng khoai tây nghiền

Bạn nghĩ sao một cây kem lạnh buốt lại không tan chảy trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Do vậy để có tấm hình bắt mắt và cho cảm giác kem ngon không cưỡng nổi thì kem thật được thay thế bằng các que kem được nghiền từ khoai tây. Chúng vừa giúp bạn có được thước hình đẹp lại vừa giúp tiết kiệm chi phí, giúp việc chụp hình cũng dễ dàng hơn khi không phải liên tục thay đổi que kem vì lí do chúng tan chảy.

  1. Món bánh kẹp chứa tăm và bìa cứng

Những chiếc Hamburger kẹp thịt chỉ nhìn qua đã ứa nước miếng, trông chúng ngon lành đến lạ thường. Nhưng thực tế để có những bức ảnh đẹp long lanh đến vậy thì một chiếc bánh bình thường không thể cao và cứng như vậy. Do đó để hỗ trợ chiếc bánh được ngay ngắn, trông gọn gàng và ngon hơn thì các nhà stylist đã sử dụng những chiếc tăm và bìa cứng để gắn kết chiếc bánh lại trong tư thế hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *