Tìm hiểu về các loại biển chức danh

Biển chức danh là vật không thể thiếu trong các doanh nghiệp hoặc tổ chức. Biển chức danh có tác dụng chính là dùng để ghi danh, ghi rõ vị trí công tác của các vị lãnh đạo, cán bộ chủ chốt trong công ty, cơ quan, doanh nghiệp từ trường và phó phòng trở lên. Ngoài ra biển chức danh còn được dùng nhằm vinh danh cũng như thể hiện vị thế của các cấp lãnh đạo, cán bộ và các cá nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp.

Biển chức danh để bàn đồng mạ vàng 24k

Sản phẩm biển chức danh bằng đồng mạ vàng 24k được làm từ đồng mạ vàng 24k. Loại sản phẩm này tuy có giá thành cao nhưng nó mang tính thẩm mỹ cao cũng như bền và đẹp. Loại biển này được sản xuất dựa trên công nghệ ăn mòn, sau đó đổ màu và mạ vàng để cho ra những sản phẩm xuất sắc.

Thông thường loại biển này được sử dụng nhằm phân biệt chức danh và tôn vinh những vị trí cao cấp, chủ chốt trong công ty.

Biển chức danh để bà bằng mica, đế gỗ

Đây cũng là loại biển chức danh được nhiều đơn vị lựa chọn. Tuy không quá đắt tiền nhưng đây là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, cho ra sản phẩm sang trọng, tinh tế. Với loại biển này, phần chức danh được in sẵn lên mica, sau đó tấm mica này sẽ được gắn vào trong khung có đế gỗ.

Biển chức danh để bàn bằng mica cao cấp

Đây là loại biển được khá nhiều công ty lựa chọn, kể cả biển cho các chức danh như trưởng phòng, trưởng nhóm hay nhân viên. Loại biển chức danh mica có giá thành rẻ nhưng lại khá bắt mắt và hấp dẫn bởi nhìn chúng lung linh như được làm từ pha lê vậy.

Biển chức danh mica thông dụng

So với 3 loại trên thì đây là loại biển thông dụng và có giá thành rẻ nhất. Chúng thường được dùng trong các cuộc hội thảo, hội nghị nhằm mục đích phân biệt chức danh, chức vụ của các vị đại biểu tham gia hội nghị. Thông thường những tấm biển này được thiết kế dưới dạng chữ A vừa đơn giản, vừa  đứng vững khi đặt bàn mà tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *