So sánh biển chức danh bằng đồng và mica

Biển chức danh là những tấm biển tên nhân viên, lãnh đạo trong tổ chức hành chính hay bất kỳ doanh nghiệp nào đó. Nó có tác dụng nhằm phân biệt vai trò, vị trí và nhiệm vụ, chức năng của từng cá nhân trong từng bộ phận, doanh nghiệp. Không những vậy mà những chiếc biển chức danh còn có tác dụng đóng góp không nhỏ vào việc xây dựng mặt tiền của tổ chức, bộ máy doanh nghiệp thêm chuyên nghiệp và uy tín hơn.

Ngày nay biển chức danh thường được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như mica, đồng, gỗ,… mỗi loại thường có những ưu, nhược điểm hoàn toàn khác nhau và phù hợp với phong cách khác nhau của từng doanh nghiệp, tổ chức và đơn vị. Nếu như nói biển chức danh bằng đồng giúp mang lại sự đẳng cấp, sang trọng thì biển chức danh bằng mica lại giúp mang lại phong cách hiện đại, mới mẻ. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm và có nhiều ứng dụng trong cơ quan tổ chức nhà nước, công ty, doanh nghiệp.

Biển chức danh bằng đồng được làm từ nguyên liệu chính là đồng. Đây là loại vật liệu được đánh giá cao bởi chúng là kim loại, có độ bền cao, có khả năng chống oxy hóa nên chúng sẽ luôn giữ được độ sáng bóng như mới trong suốt quá trình sử dụng. Mặt khác đây là loại chất liệu linh hoạt, dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác, đặc biệt là gỗ và vàng 24k. Với sự kết hợp độc đáo này bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng có được những tấm biển chức danh không chỉ đẹp, lạ mắt mà còn cực kỳ ấn tượng và được đối tác đánh giá cao.

Khác với biển chức danh bằng đồng, biển chức danh bằng mica thường có mức giá rẻ hơn nhiều lần. Chúng được làm từ vật liệu chính là mica cao cấp, trong suốt nên những thành phẩm được làm từ mica cao cấp thường rất lung linh. Với những loại mica cao cấp đôi khi còn khiến bạn tưởng chúng là pha lê bởi độ trong suốt, sáng bóng của chúng không kém cạnh gì so với pha lê. Với những biển chức danh bằng mica thì chúng thường được sử dụng cho vị trí nhân viên, hoặc lãnh đạo cấp trung hoặc trong các doanh nghiệp nhỏ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *