Sang trọng, đẳng cấp với biển công ty làm bằng đồng ăn mòn

Biển tên công ty là một vật đã quá quen thuộc trong các doanh nghiệp và khách hàng. Chúng là những tấm biển được treo ngay trước cửa các công ty nhằm chỉ dẫn khách hàng, đối tác dễ dàng tìm kiếm đúng địa chỉ công ty bạn mỗi khi có nhu cầu.

Khi thiết kế biển tên công ty, các thông tin về địa chỉ, tên công ty, giờ làm việc, hotline,… cần được ghi chính xác tuyệt đối, tránh gây khó khăn cho đối tác, khách hàng lần đầu đến với doanh nghiệp.

Hiện nay biển tên công ty có rất nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn, giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch rõ rệt giữa các loại vật liệu để khách hàng đễ dàng đánh giá và lựa chọn đúng sản phẩm cho doanh nghiệp của mình. Thông thường những doanh nghiệp nhỏ, chi phí thấp sẽ chọn cho mình những tấm biển giá rẻ, còn những doanh nghiệp lớn, họ thường đầu tư khoản chi phí lớn cho tấm biển tên thật hoành tráng, ấn tượng, thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp.

Có nhiều vật liệu để làm biển tên công ty, chúng gồm mica, inox, nhôm, đồng,… Tuy nhiên hiện hay các doanh nghiệp lớn, họ thường lựa chọn chất liệu inox và chất liệu đồng để làm biển tên công ty thì mới đảm bảo và đáp ứng được sự sang trọng, đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của công ty mình.

Theo con số thống kê tại các cửa hàng, công ty làm biển quảng cáo nói chung, hầu hết đều có sự gia tăng đột biến về loại biển được làm từ chất liệu đồng ăn mòn. Vậy tại sao biển công ty bằng đồng ăn mòn lại được nhiều công ty lựa chọn như vậy? Phải chăng chúng có đặc điểm gì nổi bật mà loại chất liệu khác không có?

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, đồng là một loại kim loại có đặc tính nổi bật, không bị oxy hóa, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Hơn nữa đồng sở hữu gam màu tươi sáng đặc trưng cũng như đây là chất liệu dễ gia công. Đồng thời các loại biển được làm từ đồng đều cho độ bền lớn, cũng như chúng có đặc tính đặc biệt, dễ bị ăn mòn bởi hóa chất. Chính vì vậy thợ kỹ thuật đã ứng dụng công nghệ ăn mòn hiện đại nhờ các hóa chất đặc biệt để nhanh chóng tạo ra những tấm biển đẹp mắt mà đúng ý khách hàng.

Vì vậy, còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những tấm biển tên công ty bằng đồng ăn mòn đẹp, đẳng cấp và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *