Những ứng dụng của biển quảng cáo chữ nổi

Chữ nổi inox là loại biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay bởi tính ứng dụng thực tiễn cũng như độ bền, tính thẩm mỹ của nó. Chữ nổi inox có nhiều loại như chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox mặt mica, chữ nổi mica viền inox,… tất cả chúng đều được thiết kế tỉ mỉ, cách điệu để cho ra sản phẩm là những logo công ty, tấm biển quảng cáo bắt mắt và cuốn hút.

Chữ nổi inox hiện được ứng dụng rộng rãi trong ngành thiết kế logo, làm biển quảng cáo bởi nó có nhiều ưu điểm mà các loại biển khác không có được, cụ thể gồm:

  • Chữ nổi inox không bị oxy hóa ngoài môi trường nên không bị han rỉ, chịu được điều kiện thời tiết nắng mưa khắc nghiệt mà không bị bay màu, rỉ sét.
  • Chữ nổi inox thường nhẹ nên tiện lợi cho việc lắp ráp, lắp đặt và thi công
  • Chữ nổi inox dễ cắt gọt bằng phương pháp thủ công hoặc máy nên thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh
  • Chi phí sản xuất ra thành phẩm chữ nổi inox ở mức trung bình, không quá cao như chất liệu đồng.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, các doanh nghiệp được thành lập nhiều, các tòa nhà cao tầng và trung tâm thương mại mọc lên ồ ạt cũng chính là lúc chữ nổi inox lên ngôi. Nó giúp quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm thông qua cách tạo điểm nhấn ấn tượng cho các tòa nhà.

Ngoài ứng dụng lắp đặt logo, biển quảng cáo trên các tòa nhà cao ốc, chữ nổi inox còn thường được sử dụng trong biển quảng cáo chữ nổi trong nhà, cụ thể là làm logo lễ tân, logo công ty, logo quảng cáo ngoài trời cho các công ty, cửa hàng, shop quần áo, nhà hàng, khách sạn,…

Nhìn chung chữ nổi inox có rất nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp quảng cáo, tuy nhiên điều cần thiết nhất trong thiết kế chữ nổi là cần đảm bảo độ bền, khả năng chịu đựng, tuổi thọ, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho logo công ty, biển quảng cáo nhằm thu hút khách hàng, tăng hiệu quả đối với công ty, doanh nghiệp, cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *