Đâu là bí quyết giúp biển quảng cáo ngoài trời luôn giữ được màu sắc như mới

Biển quảng cáo nói chung từ lâu đã được xem là công cụ marketing hiệu quả với chi phí đầu tư hợp lý. Nhắc đến biển quảng cáo thì thông thường chúng được phân loại theo vị trí đặt biển quảng cáo và được chia thành 2 loại gồm biển quảng cáo trong nhà và biển quảng cáo ngoài trời. Do vị trí đặt trong nhà và ngoài trời khác nhau nên những tấm biển quảng cáo này cũng có độ bền khác nhau và thường chúng được nhà đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng về việc lựa chọn chất liệu trước khi chế tạo ra những tấm biển quảng cáo.

Xét về đặc điểm, biển quảng cáo ngoài trời là loại biển chịu đựng trực tiếp những ảnh hưởng của thời tiết, từ nắng mưa thất thường đến khí hậu nóng lạnh qua các mùa. Những yếu tố này có sức tàn phá khốc liệt với một số loại vật liệu như sắt, vải bạt, phông bạt,… Chính vì vậy việc lựa chọn các loại vật liệu như inox sơn hấp nhiệt, inox, alumilum, đồng,… là giải pháp hữu hiệu giúp chống lại sự tàn phá của môi trường.

Tuy các chất liệu như inox, nhôm, đồng,… là các vật liệu chịu được nắng mưa, không han gỉ, nhưng nếu để ở ngoài trời lâu và thường xuyên chịu tác động bất lợi của thời tiết thì hầu như màu sắc của biển quảng cáo đều nhanh chóng xuống cấp. Do đó việc lựa chọn chữ inox sơn hấp nhiệt trong làm biển quảng cáo chính là giải pháp hữu hiệu cho biển quảng cáo ngoài trời.

Biển quảng cáo chữ inox sơn hấp nhiệt thực chất được làm từ vật liệu chính là inox. Tuy nhiên chúng được ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại để giúp màu sắc của inox thêm sinh động, phù hợp với nhiều loại biển quảng cáo và giúp chúng trở nên bắt mắt, hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Với công nghệ sơn hiện đại giúp màu sắc bám chặt trên inox, màu sắc hài hòa, đều màu, không bị nhòe hay phai màu dù có nắng mưa thất thường hay treo ở ngoài liên tục 24/24.

Vì vậy, nếu muốn biển quảng cáo của doanh nghiệp mình luôn sáng bóng và tươi tắn như mới, thì inox sơn hấp nhiệt chính là giải pháp hữu hiệu để doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *