Tìm hiểu về tem nhãn ăn mòn kim loại

Tem nhãn sản phẩm, hàng hóa nói chung là phần cần thiết đối với bất kỳ sản phẩm nào. Trong các bài viết trước, chúng ta đã phần nào hiểu về những lợi ích cũng như vai trò của tem nhãn sản phẩm mang lại đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tem nhãn ăn mòn kim loại và những ứng dụng của nó trong ngành công nghiệp sản xuất.

Theo đúng tên gọi tem nhãn ăn mòn kim loại, chỉ nghe qua cái tên gọi cũng phần nào giúp lột tả được đặc điểm cũng như chất liệu, hình thức của loại tem này. Bạn có thể hiểu rằng, đây là một loại tem nhãn kim loại, được sản xuất dưới công nghệ ăn mòn kim loại, chúng được cấu thành từ bất kỳ loại kim loại nào như inox, đồng, nhôm,… Ngoài ứng dụng trong làm tem nhãn mác sản phẩm, công nghệ ăn mòn còn được sử dụng trong làm các nhãn thông số máy móc, các loại biển tên, thẻ nhân viên, biển chỉ dẫn,…

Công nghệ ăn mòn inox giúp chúng ta dễ dàng thiết kế ra những sản phẩm với chi tiết nhỏ mà vẫn đảm bảo sự chính xác cũng như độ thẩm mỹ cao. Tùy theo gu thẩm mỹ của từng người cũng như phụ thuộc vào sản phẩm cần gắn tem, mà chúng ta có thể lựa chọn các loại tem nhãn chất liệu và hình thức khác nhau, có thể là tem inox xước, tem nhôm xước, tem inox vàng, tem đồng, …

Thêm một đặc điểm nổi bật nữa đó là tem nhãn ăn mòn lưu giữ thông tin rất tốt, chúng lưu giữ những thông số trên tem rất bền và không thể tẩy xóa được dù có dùng các loại hóa chất thông thường thì cũng sợ những thông tin này biến mất. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại tem kim loại ăn mòn mà không hề sợ những thông tin bị xóa mờ, mài mòn hay bay hơi.

Với khả năng lưu giữ thông tin cực tốt, trong khi giá thành lại không quá đắt đỏ, nên tem nhãn kim loại ăn mòn luôn được đông đảo chủ doanh nghiệp lựa chọn để làm nổi bật lên sản phẩm của mình. Do vậy nếu bạn đang có nhu cầu làm tem nhãn kim loại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và có giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *