Đặc điểm của tem nhãn mác kim loại

Nhãn mác kim loại là một phần quan trọng để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Cũng giống với tem nhãn thông thường, tem nhãn kim loại có tác dụng cung cấp thông tin về sản phẩm tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó nó còn giúp định vị thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, giúp người dùng dễ dàng nhận diện, phân biệt chúng với các sản phẩm khác.

Dưới đây là những đặc điểm đặc trưng của tem nhãn kim loại mà bạn cần biết:

Về chất liệu: Tem nhãn kim loại được làm từ các loại kim loại phổ biến như inox, nhôm và đồng.

Về kích thước: Tem nhãn kim loại có kích thước to nhỏ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

Cách chế tạo tem mác kim loại có những đặc trưng riêng, cách chế tạo chúng khá đơn giản, chúng được tạo ra bằng cách sử dụng lá kim loại phẳng, sau đó thợ sẽ dùng máy tiện CNC để cho ra sản phẩm theo yêu cầu, hoặc cách khác là sử dụng hóa chất để ăn mòn kim loại theo mẫu thiết kế sắn.

Đối với các sản phẩm theo chất liệu cụ thể, nhà sản xuất sẽ tư vấn cho bạn loại tem nhãn kim loại tương ứng và phù hợp với từng loại sản phẩm riêng biệt. Khi cần tăng tính thẩm mỹ cho phần nội dung của chiếc tem trong quá trình gia công người thợ sẽ tiến hành sơn thêm màu sắc theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường các loại tem nhãn kim loại thường thấy và được sử dụng phổ biến gồm có tem nhôm, tem inox, tem đồng, tem thiếc,… Mỗi loại tem kim loại thường được ứng dụng khác nhau và có công dụng riêng biệt. Ví dụ như tem nhôm và tem đồng thường được sử dụng phổ biến bên ngoài trụ sở công ty như làm biển lễ tân, biển quầy thu ngân, các loại biển chức danh, biển công ty, biển phòng ban,… Còn tem nhãn inox thì có giá thành rẻ hơn nhiều so với tem nhãn đồng, nhôm. Do vậy chúng được ứng dụng rộng rãi hơn, dùng trong các loại biển chỉ dẫn trong nhà và các loại biển phòng ban tại các tòa nhà cao tầng, khu chung cư và khu vui chơi giải trí,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *