Tìm hiểu về các loại tem nhãn mác kim loại thường dùng hiện nay (P2)

Như trong bài viết trước, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về 4 loại tem nhãn mác kim loại phổ biến, thường được sử dụng rộng rãi và có nhiều ứng dung trong đời sống hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại tem nhãn kim loại thường dùng hiện nay nhé.

Tem mác cửa chống cháy

Với loại tem cửa chống cháy thì độ bền của tem và keo dán là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Về độ bền của tem mác cửa chống cháy, chúng được thể hiện qua màu sắc cũng như độ sáng bóng của tem trong thời gian dài sử dụng. Thông thường tem nhôm xước được dùng nhiều để làm tem mác cho cửa chống cháy. Chúng được dập nóng để đảm bảo được sự sắc nét cũng như độ chính xác trong từng chi tiết in trên tem. Bên ngoài cùng tem được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cho màu sơn luôn sáng bóng như mới, loại tem này được sử dụng keo dán 3M giúp tem luôn được gắn chặt và bền hơn.

Tem nhựa phủ keo

Khác với tem kim loại, loại tem nhựa phủ keo được sản xuất để đáp ứng nhu cầu dán lên các bề mặt sản phẩm cong, lồi hoặc lõm khác nhau. Với loại tem này, mặt sau của tem chỉ cần sử dụng băng dính 2 mặt hoặc dùng các loại keo khác như keo silicon hoặc keo nước để gắn chúng lên những vật phẩm mà bạn mong muốn.

Tem nhôm xước

Đây là một dòng tem trong loại tem nhôm. Chúng được chế tạo từ chất liệu nhôm sáng bóng và sử dụng công nghệ đánh xước bề mặt để tạo những ấn tượng riêng.

Tem gắn đồ da

Các loại đồ da ở đây có thể là túi da, túi xách, vali,… từ dòng bình dân, đại trà cho đến dòng túi da cao cấp. Thông thường các tem được sử dụng được làm từ chất liệu nhôm, inox, hợp kim mạ vàng, đồng,…

Huy hiệu cài áo

Đây là những mẫu huy hiệu được làm từ các chất liệu như inox, đồng, nhựa,… Chúng được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu và công nghệ hiện đại, mang lại chiếc huy hiệu giàu tính thẩm mỹ.

Tem cao su nhựa dẻo

Loại tem này được làm từ chất liệu cao su hoặc nhựa dẻo, silicon. Các loại tem này được sử dụng rộng rãi cho ngành may mặc, gắn balo thời trang, túi xách, các loại quần jean, áo khoác,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *