Quy trình sản xuất logo ăn mòn đồng

Logo ăn mòn đồng là loại logo đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính sang trọng, đẳng cấp và khác biệt của nó. Nhìn chung loại logo này có giá thành khá cao và thường được các công ty, nhà hàng, khách sạn,… quan tâm và lựa chọn. Để thiết kế một loại logo có rất nhiều cách cũng như có nhiều loại chất liệu để chế tác. Tuy nhiên, mỗi loại logo đều có những đặc tính riêng biệt và hoàn toàn khác nhau. Khác với các loại chữ nổi inox, hay chữ nổi inox mặt mica hắt đèn, logo ăn mòn đồng được sản xuất trên sự ứng dụng công nghệ đặc biệt với phương pháp kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất.

Chắc hẳn những chiếc logo đồng bạn từng nhìn thấy đều để lại những ấn tượng riêng, và khi nhìn thấy những chiếc logo ăn mòn đồng mỗi chúng ta thường thắc mắc không biết những chiếc logo này được sản xuất ra sao. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu và bật mí cho bạn quá trình sản xuất ra một chiếc logo ăn mòn đồng nhé.

Để tạo ra những chiếc logo ăn mòn đồng, chúng ta có thể sử dụng 2 phương pháp cơ bản sau:

Thứ nhất, phương pháp thủ công: Với phương pháp này, thợ kỹ thuật sẽ sử dụng máy cắt kim loại, cắt đúng theo hình dạng cần làm, sau đó dùng axit để ăn mòn bề mặt đồng để tạo thành các đường nét theo đúng ý tưởng trong market. Ưu điểm của phương pháp này là thi công nhanh, giá rẻ. Tuy nhiên để làm thủ công vừa tốn nhân lực lại vừa cho ra những chi tiết đôi khi không được theo đúng ý muốn, kém sự hoàn hảo.

Cách thứ hai, sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín dựa trên kỹ thuật hiện đại. Thợ kỹ thuật sẽ tiến hành lần lượt các bước đúc khuôn, sản xuất hàng loạt khuôn từ phôi đã đúc, đánh bóng, xi mạ, đổ màu và có thể là phủ epoxy. Với phương pháp chế tạo logo ăn mòn đồng theo phương pháp hiện đại, tất cả các khâu đều được thực hiện nhờ hệ thống máy móc và cho ra sản phẩm tinh tế, sắc nét.

Thật đơn giản phải không các bạn. Vậy là chúng ta đã biết được các bước để hoàn thành và có được tác phẩm là tấm logo ăn mòn đồng theo đúng ý tưởng mà bạn đã thiết kế rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *