Những lưu ý khi thiết kế backdrop lễ tân

Backdrop lễ tân nói chung là một tấm biển được đặt phía sau quầy lễ tân nhằm trang trí cho văn phòng công ty thêm sang trọng, chuyên nghiệp hơn. Backdrop thường thể hiện những đặc điểm nổi bật và quan trọng của doanh nghiệp. Nội dung trên backdrop hầu như lột tả được hết những đặc trưng và ngành nghề kinh doanh của công ty. Do vậy trên backdrop thường chứa đầy đủ các yếu tố nhận diện công ty, cụ thể gồm các thông tin về công ty, slogan hay các câu khẩu hiệu quen thuộc trong các công ty,…

Bạn thử tưởng tượng xem, nếu bạn đặt chân vào một môi trường văn phòng công ty được trang trí lộng lẫy với những tấm backdrop chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng, tin tưởng và yêu mến môi trường làm việc và con người nơi đây hơn.

Không những vậy, backdrop còn có tác dụng với chính nhân viên của công ty, nó giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tạo dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng không chỉ hấp dẫn khách hàng mà còn có tác dụng cổ vũ tinh thần cho nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó, backdrop còn có tác dụng như bài thuốc tinh thần, giúp lên tinh thần, truyền động lực, nhiệt huyết và sự đam mê trong công việc vào từng cá nhân nhân viên.

Chính vì vậy khi thiết kế backdrop văn phòng, bạn cần chú ý tới màu sắc, nền và nội dung trên những tấm backdrop văn phòng. Về nền backdrop bạn hãy chọn chất liệu dễ tạo hiệu ứng bắt mắt, thu hút khách hàng như gỗ dán, kính, nhôm,… Về phần nội dung trên backdrop, hãy thể hiện một cách ngắn gọn, khoa học và ấn tượng các thông tin chính về công ty như logo, slogan, khẩu hiệu riêng của doanh nghiệp,… hãy thể hiện chúng thật rõ ràng, xúc tích và mạch lạc mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhé.

Cuối cùng là về phần ánh sáng cho backdrop văn phòng. Để tạo được một tấm backdrop ấn tượng, đương nhiên ánh sáng cũng góp phần rất quan trọng. Vì vậy bạn hãy nghĩ cách để tìm ra góc chiếu sáng và tạo ra các hiệu ứng ánh sáng sao cho tấm backdrop thật nổi bật mà vẫn đảm bảo được sự phù hợp với không gian văn phòng của công ty bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *