Những lưu ý khi làm biển quảng cáo đèn led cho nhà nghỉ, khách sạn

Khác với những tấm biển quảng cáo aluminum, chữ nổi inox, hay các loại biển công ty, biển mica,… quảng cáo đèn led cho tác dụng chiếu sáng 24/7, giúp biển quảng cáo tiếp cận đến khách hàng tốt hơn ngay cả khi trời tối.

Hiện nay biển quảng cáo đèn led đang được lựa chọn nhiều trong các dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn, bar,… Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có những ý tưởng làm biển quảng cáo led độc đáo, đẹp mà cuốn hút, không chỉ đạt chuẩn về thẩm mỹ mà còn đạt tiêu chuẩn chung cho biển quảng cáo.

Để có một tấm biển quảng cáo đẹp, bạn cần lưu ý 2 điều sau đây:

Thứ nhất, trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán café, karaoke, bar,… đây là những loại hình vui chơi giải trí đặc trưng, thường hoạt động về đêm nên loại biển quảng cáo led là phù hợp bởi chúng giúp địa điểm kinh doanh của bạn lung linh mà lại tiết kiệm điện. Tuy nhiên, khi thiết kế, bạn không nên chọn loại đèn led trung quốc, bởi loại đèn này chất lượng kém, dễ bị mất nét khi gặp điều kiện thời tiết mưa gió.

Thứ hai, về nội dung quảng cáo:

Biển quảng cáo cần tuân thủ nguyên tắc rõ ràng, dễ nhìn và dễ ghi nhớ. Khi thiết kế biển quảng cáo, để tăng độ thu hút, sự ấn tượng, bạn hãy lựa chọn tông màu sao cho phù hợp với phong cách của địa điểm kinh doanh, nhằm tạo nên tính đồng bộ cũng như sự chuyên nghiệp. Đồng thời chú ý tránh thiết kế quá nhiều họa tiết hay sử dụng bố cục rối mắt, tránh màu sắc quá tương phản, gây sự thiếu tin tưởng.

Nội dung cần được sàng lọc kỹ lưỡng, nhấn mạnh vào dịch vụ chính, tuyệt đối không tham lam, không được phép đưa quá nhiều thông tin tránh gây nhầm lẫn.

Như vậy việc sử dụng biển quảng cáo đèn led trong kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn,… là điều hoàn toàn phù hợp. Do vậy khi thiết kế biển quảng cáo bạn hãy ghi nhớ những điều lưu ý trên và lựa chọn cho mình những nhà thiết kế uy tín, chuyên nghiệp để cho ra sản phẩm tin cậy, chất lượng và bắt mắt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *