Một số lưu ý giúp tăng hiệu quả khi sử dụng biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo đèn led đang là loại biển quảng cáo được ưa chuộng, đặc biệt là các quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, bar, quán cà phê, cửa hàng thời trang… lựa chọn. Bởi đặc thù của những loại hình kinh doanh này là hoạt động mạnh mẽ về đêm, trong khi các loại biển quảng cáo bằng chữ nổi inox, logo ăn mòn inox hoặc đồng hay các loại chữ nổi thông thường lại không đáp ứng được sự nổi bật khi trời tối. Do vậy biển quảng cáo đèn led là sự lựa chọn thông minh cho các chủ quán, chủ nhà hàng, khách sạn, bar,… thường hoạt động về đêm.

Tuy nhiên để tăng hiệu quả chiếu sáng, thu hút khách hàng nên những tấm biển này thường được đặt ở vị trí trung tâm, ngoài trời để dễ thu hút khách hàng cũng như giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng và tìm tới nhà hàng, quán ăn của bạn. Do vậy trong quá trình sử dụng biển quảng cáo bằng đèn led, để tăng tính hiệu quả cũng như tăng tuổi thọ cho bảng quảng cáo, bạn cần chú ý tới những vấn đề sau đây:

  • Bạn nên chú ý sử dụng nguồn điện đầu vào đúng với công suất hoạt động của thiết bị để đảm bảo cho đèn chiếu sáng đồng đều, hiệu suất cao.
  • Chú ý tuyệt đối không tạo ra hiệu điện thế ngược bởi chúng dễ gây ra tình trạng hỏng đèn led.
  • Việc vệ sinh bảng quảng cáo là điều cần thiết, bạn hãy thường xuyên lau chùi sạch sẽ đèn led cũng như tránh tình trạng mưa nắng quá mạnh.
  • Chú ý đến việc lắp đặt, hãy để biển đèn led ở những nơi tránh va đập, đổ vỡ
  • Và để tăng hiệu quả sử dụng cũng như tăng tuổi thọ của tấm bảng quảng cáo đèn led, bạn hãy lựa chọn những nhà phân phối uy tín, có tiếng tăm trên thị trường.

Bên trên là 5 chú ý giúp tăng tuổi thọ cũng như độ bền cho tấm biển hiệu quảng cáo bằng đèn led. Bạn hãy ghi nhớ và tuân thủ chúng để đảm bảo nâng cao, kéo dài và tăng độ bền cho tấm bảng quảng cáo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *