Gợi ý hữu ích trong thiết kế backdrop văn phòng

Backdrop văn phòng là yếu tố ngày càng trở nên quen thuộc và không thể thiếu trong các môi trường văn phòng chuyên nghiệp. Tuy nhiên để thiết kế backdrop đẹp và nổi bật lại là điều không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng làm thành công. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý cũng chính là điểm nhấn quan trọng giúp cho backdrop công ty bạn trở nên nổi trội, ấn tượng và bắt mắt hơn bao giờ hết.

Backdrop văn phòng thông thường được đặt ở vị trí quầy lễ tân để làm nổi bật lên không gian môi trường làm việc. Tuy nhiên hiện nay trong các công ty lớn, người ta còn sử dụng backdrop để làm nền cho các không gian như phòng họp, phòng hội nghị trong các công ty, sự kiện,… Vậy muốn thiết kế backdrop ấn tượng, chúng ta phải chú ý tới điều gì? Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Màu sắc trong backdrop là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến sự nổi bật của backdrop. Sự pha trộn màu sắc khéo léo từ các thợ thiết kế lành nghề sẽ giúp bạn có được backdrop hợp với môi trường văn phòng, phù hợp với không gian, văn hóa công ty.

Bố cục backdrop cần được thiết kế cân đối, hài hòa và thể hiện được bản sắc riêng. Lưu ý không nên quá tham các chi tiết, dẫn đến tình trạng nhồi nhét thông tin, gây mất tính thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng tới tính khoa học trong trình bày, thiết kế backdrop.

Thứ ba là về chất liệu làm backdrop. Hiện nay khi công nghệ in ấn, quảng cáo phát triển, ngày càng cho người ta nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú hơn. Và thiết kế backdrop cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn backdrop bằng bất kỳ vật liệu nào mà bạn mong muốn như inox, alumilum, kính cường lực, gỗ tự nhiên,… Tuy nhiên, bạn hãy căn cứ vào không gian, nội thất văn phòng để lựa chọn chất liệu phù hợp, đồng bộ với nội thất văn phòng, tránh phá vỡ bố cục, gây khập khiễng trong thiết kế nội thất văn phòng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên cho hợp xu hướng cũng như giúp không gian văn phòng thêm đẳng cấp, sang trọng hơn.

Cuối cùng bạn cần chú ý tới điểm đặt ánh sáng cũng như loại đèn chiếu sáng, màu sắc ánh sáng để giúp cho backdrop văn phòng công ty bạn thêm nổi bật và ấn tượng, thu hút khách hàng, đối tác hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *