Điểm danh những ưu điểm của backdrop văn phòng bằng mica

Backdrop văn phòng có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cũng như mức chi phí của doanh nghiệp mà bạn có thể căn cứ vào đó để lựa chọn cho mình một tấm backdrop cho phù hợp như inox, mica, alumilum, gỗ,…

Nhắc đến backdrop là hầu hết chúng ta thường nghĩ ngay tới những tấm backdrop thường được đặt ngay sau quầy lễ tân. Điều đó thì đúng nhưng ngày nay backdrop được cải tiến hơn nhiều từ màu sắc, chất liệu và chúng được dùng trong nhiều không gian khác nhau, có thể là quầy lễ tân, cũng có thể là chúng được đặt trong không gian phòng họp hoặc trong các sự kiện,…

Trong các bài viết trước chúng ta đã dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về backdrop gỗ, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm hiểu những ưu điểm của backdrop bằng mica, cũng như những lý do vì sao nên chọn backdrop bằng mica nhé. Mời bạn cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Mica là chất liệu khá rẻ tiền, bạn không phải đầu tư quá nhiều chi phí để sở hữu một tấm backdrop bằng mica, nên xét về mặt chi phí thì đây là chất liệu thường được các doanh nghiệp nhỏ lựa chọn. Nới mức chi phí hạn hẹp bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu được tấm backdrop đẹp lung linh rồi phải không nào.

Bên cạnh đó, ngày nay mica thường được cải tiến và chia làm nhiều dòng, trong đó mica cao cấp thường được sử dụng nhiều trong thiết kế backdrop văn phòng. Với chất liệu mica cao cấp, bạn hoàn toàn có thể sở hữu tấm backdrop đẹp lung linh như pha lê mà chi phí lại không hề đắt đỏ.

Mica là loại vật liệu dễ dàng chế tác, việc cắt ghép, in phun trên vật liệu này cũng đơn giản và dễ dàng hơn so với các chất liệu khác. Đồng thời đây là chất liệu có thể nói là dễ dàng phối hợp màu sắc cũng như dễ dàng in phun các gam màu sắc khác nhau lên chúng nhất. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể phối kết hợp màu sắc theo ý muốn một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Ngoài ra mica còn là chất liệu không bị oxy hóa, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, không bị han rỉ trong suốt quá trình sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *