5 yếu tố giúp thiết kế tem nhãn kim loại đẹp

Tem nhãn kim loại gồm nhiều loại tem được làm từ vật liệu khác nhau như inox, đồng, nhôm… Tem nhãn kim loại ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng. Để thiết kế tem kim loại đẹp, hãy chú ý đến những yếu tố sau:

  1. Màu sắc

Màu sắc là yếu tố gây sự chú ý cho người dùng cũng như có tác dụng làm nổi bật lên mẫu mã thiết kế. Do vậy bạn cần khéo léo phối kết hợp các màu sắc khác nhau để tạo ra hình ảnh đẹp, đảm bảo màu sắc không bị xung đột, bố cục hài hòa mà vẫn giữ được nét đặc trưng riêng.

  1. Đồ họa

Để có một chiếc tem đẹp, ngoài việc nội dung đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin tới người dùng, thì yếu tố hình ảnh cũng cần được quan tâm. Hãy lựa chọn những hình ảnh đặc trưng và liên quan đến doanh nghiệp để đưa vào tem nhãn sản phẩm công ty bạn.

  1. Dễ đọc

Ngoài việc màu sắc bắt mắt, thì bạn cũng cần đảm bảo yếu tố nội dung ngắn gọn, xúc tích. Bên cạnh đó nội dung cần trình bày rõ ràng, dễ đọc, tránh gây khó khăn cho người dùng.

  1. Font chữ

Cũng giống như việc bổ sung cho yếu tố số 3, để cho nội dung thông điệp dễ được người dùng tiếp nhận thì font chữ cùng cần rõ ràng. Trong quá trình thiết kế, bạn nên chọn loại font chữ thông dụng, tránh những font chữ rối mắt, gây khó đọc.

  1. Chất liệu

Chất liệu để sản xuất tem rất quan trọng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại tem giấy, tem decal, tem kim loại…. Để chọn được loại chất liệu phù hợp, bạn hãy căn cứ vào tính chất sản phẩm của doanh nghiệp để đưa ra quyết định lựa chọn loại tem cho phù hợp. Ví dụ, nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng thì hãy lựa chọn tem giấy, tem decal,… Ngược lại nếu bạn là doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ điện tử, bán máy móc, quần áo, túi xách thời trang, cửa cuốn các loại, thiết bị điện hay đồ nội thất thì tem nhãn kim loại sẽ là sự lựa chọn hợp lý với doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt trong số đó, tem nhôm xước là gợi ý hữu ích để các doanh nghiệp lựa chọn cho nhóm hàng, nhóm sản phẩm mà mình cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *