Ứng dụng và ưu điểm của mica cao cấp trong làm biển chức danh để bàn

Biển chức danh để bàn là những tấm biển nhỏ được thiết kế nhằm phân biệt vị trí, chức danh giữa các nhân viên trong công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức, cơ quan nhà nước. Nhắc đến biển chức danh để bàn thì trong bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về 4 loại biển chức danh để bàn khác nhau. Tuy nhiên trong số đó, mỗi lại biển chức danh để bàn lại có những đặc điểm cũng như ưu điểm vượt trội phù hợp với mục đích khác nhau của từng tổ chức, doanh nghiệp. Do vậy trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm của biển chức danh mica.

Mica là chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, từ làm biển quảng cáo, biển phòng ban cho tới biển chức danh và nhiều ứng dụng khác. Ngày nay với công nghệ sản xuất cao cấp, mica đã được cải tiến rất nhiều và cho ra những sản phẩm chất lượng cao được đông đảo người dùng đón nhận. Trong lĩnh vực sản xuất biển chức danh nói riêng, thì mica đã có những ứng dụng mang lại lợi ích không nhỏ trong ngành sản xuất biển quảng cáo.

Biển chức danh bằng mica vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cao, vừa đáp ứng được giá thành rẻ nên đây là loại biển được nhiều công ty lựa chọn. Đặc biệt là các công ty có mức chi phí thấp, họ thường chọn loại biển chức danh mica để làm biển chức danh để bàn cho các vị trí nhân viên, trưởng phòng, phó phòng.

Trong chất liệu mica còn chia thành nhiều dòng mica khác nhau. Bên cạnh dòng mica thông thường, dòng mica cao cấp có giá thành cao hơn và độ thẩm mỹ cực kỳ cao. Cụ thể những tấm biển chức danh mica cao cấp nhìn trong như pha lê, đẹp lung linh, phù hợp với các vị trí cấp cao hơn như giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị.

Ngoài ra dòng biển chức danh để bàn được làm từ mica cao cấp còn giúp khắc phục được nhược điểm dễ vỡ, dễ sứt mẻ của pha lê. Đồng thời chúng không bị oxy hóa, không bị ố vàng, mãi bền đẹp theo năm tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *