Tìm hiểu về ưu nhược điểm của biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng mà hiệu quả nhất. Trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp làm biển quảng cáo ngày càng phát triển rầm rộ với việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao và cho ra nhiều sản phẩm bắt mắt, ấn tượng và độc đáo.

Gần đây biển quảng cáo chữ nổi đang được ưa chuộng bởi sự độc đáo, lạ mắt cũng như sự lôi cuốn, hấp dẫn từ nó mang lại. Để hiểu hơn về biển quảng cáo chữ nổi, mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ưu điểm và nhược điểm của loại biển quảng cáo này nhé.

Về ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi:

  • Biển quảng cáo chữ nổi thường được làm từ những loại chất liệu đa dạng như mica, inox, nhôm, đồng,… là những chất liệu có độ bền và tính thẩm mỹ cao.
  • Đa số các chất liệu làm nên biển quảng cáo chữ nổi đều rất phong phú về màu sắc, dễ dàng thiết kế linh hoạt thêm các hoa văn, họa tiết để giúp tấm biển thêm nổi bật.
  • Chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi thường có bề mặt phẳng và nhẵn mịn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh theo định kỳ để tấm biển luôn như mới.
  • Các chất liệu này có độ bền cao, chịu được điều kiện thời tiết nắng mưa khắc nghiệt ở Việt Nam mà không bị cong vênh, vỡ nứt.
  • Không những vậy, những chất liệu này còn có khả năng chịu nhiệt tốt nên không lo bị biến dạng. Đặc biệt với những tấm biển quảng cáo ngoài trời, trong điều kiện nắng nóng cũng không bị ảnh hưởng.
  • Về chi phí thiết kế các loại biển quảng cáo này khá phù hợp, thích hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp nên chúng được các doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ cho tới các cửa hàng nhỏ lẻ lựa chọn.

Về nhược điểm của biển quảng cáo chữ nổi:

  • Tính cố định trên biển quảng cáo chữ nổi được xem là nhược điểm lớn nhất của loại biển quảng cáo này. Khi có nhu cầu thay thế, thay đổi nội dung bắt buộc bạn phải tháo dỡ chúng để sửa và thay thế chúng bằng các nội dung mới phù hợp.
  • Bên cạnh đó thời gian thi công loại biển quảng cáo chữ nổi cũng lâu hơn so với các loại biển quảng cáo thông thường. Đây cũng chính là điểm bạn cần chú ý và cân nhắc để thiết kế biển quảng cáo theo đúng nhu cầu và thời gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *