Tìm hiểu về quy trình làm chữ nổi inox mặt mica hắt đèn led đẹp lung linh

Chữ nổi inox mặt mica là dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, công ty, hay các nhà hàng, khách sạn cho đến khu resort cao cấp ưa chuộng và lựa chọn để làm logo, cũng như biển hiệu quảng cáo.

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều từng nhìn thấy xung quanh mình các loại biển hiệu nổi bật của các nhà hàng, khách sạn hay logo của các công ty, tập đoàn…. Nhưng là người tiêu dùng, không trong nghề nên đôi khi bạn không thể biết được các loại biển hiệu đó được làm từ chất liệu gì. Liệu đó là các dòng logo, biển hiệu chữ nổi inox hoàn toàn hay đó là loại chữ nổi inox mặt cắt mica,…

Để giải đáp thắc mắc của bạn đọc, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình làm chữ nổi inox mặt mica đẹp lung linh với những công đoạn từ đơn giản đến phức tạp để bạn hình dung ra được những dòng chữ nổi inox mặt mica đó được sản xuất như thế nào nhé.

Để sản xuất ra dòng sản phẩm chữ nổi inox mặt mica này, công đoạn đầu tiên là việc chế tạo và cắt các tấm inox để cắt ghép thành chữ theo mong muốn. Với những chữ cái cần phải uốn thì thợ chế tạo sẽ dùng loại axi HCl chuyên dụng để uốn cong những tấm inox theo đúng ý muốn. Tiếp đó dùng thiếc loại cuộn để hơ trên lửa và dùng chúng làm chất dính, gắn kết giữa phần chữ inox và chân chữ.

Về phần mặt cắt mica, trước tiên bạn hãy quan sát market để vẽ chữ hoặc cắt decal, nhưng lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy vẽ vì giá thành vừa rẻ lại không tốn công. Sau đó hãy tiến hành dán phần chữ bằng giấy đã vẽ nên mặt mica, chờ keo khô hãy tiến hành cắt theo các chữ vừa dán, về phần này bạn có thể cắt bằng tay hoặc máy.

Thêm một lưu ý, với các loại chữ nổi inox mặt mica thường được gắn bên trong những con đèn led hoặc đèn neosign để góp phần chiếu sáng cho logo, biển hiệu vào ngay cả ban đêm, tăng tính thu hút, hấp dẫn người dùng.

Bên trên là toàn bộ quy trình sản xuất và chế tạo ra chữ nổi inox mặt mica, chắc chắn bạn đọc đã hiểu ra được quy trình sản xuất và hiểu hơn về công nghệ tạo ra loại chữ nổi inox mặt mica này rồi phải không nào. Trong các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình sản xuất chế tạo ra các loại chữ nổi inox, logo inox ăn mòn, logo ăn mòn đồng,… để bạn cùng tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *