Thiết kế biển quảng cáo, biển chỉ dẫn bằng inox ăn mòn sơn hấp nhiệt

Inox ăn mòn sơn hấp nhiệt là loại vật liệu bền bỉ, nhiều ưu điểm đang được các doanh nghiệp đánh giá cao và tin dùng. Đây là loại vật liệu không chỉ sở hữu độ bền cao mà inox ăn mòn sơn hấp nhiệt còn là loại vật liệu có độ thẩm mỹ cao và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như thiết kế nội thất, trang trí, làm logo công ty, biển quảng cáo,…

Bạn có thể hiểu đơn giản, inox sơn hấp nhiệt về bản chất là inox, chúng được sử dụng công nghệ ăn mòn để xử lý bề mặt và công nghệ sơn hấp nhiệt để xử lý màu sắc để cho ra những màu sắc theo đúng với mong muốn và nhu cầu sử dụng của người dùng. Công đoạn đầu tiên là xử lý bề mặt với hóa chất ăn mòn chuyên dụng để cho ra tấm biển với bề mặt được xử lý ăn mòn theo đúng market đã thiết kế trước đó. Sau đó tấm inox này tiếp tục được xử lý với công nghệ in phun màu hiện đại, cụ thể hơn đó là công nghệ sơn tĩnh điện để giúp cho nội dung, bề mặt inox được nổi bật và hấp dẫn hơn.

Ngày nay inox ăn mòn sơn hấp nhiệt đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, đặc biệt trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, logo công ty, và các biển chỉ dẫn trong doanh nghiệp. Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy các logo công ty, hay biển quảng cáo được làm bằng inox ăn mòn sơn hấp nhiệt đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Bởi đây là loại vật liệu ưu việt, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về công năng, độ bền, tính thẩm mỹ cũng như tính kinh tế cho các doanh nghiệp.

Ngoài việc giúp cho biển quảng cáo, logo công ty thêm nổi bật, bắt mắt và ấn tượng, khi sở hữu những tấm biển quảng cáo hay logo bằng vật liệu inox ăn mòn sơn hấp nhiệt bạn sẽ chẳng phải lo lắng về việc thay thế hay làm mới chúng sau một khoảng thời gian sử dụng. Bởi đây là loại vật liệu siêu bền, bạn chỉ cần lau chùi chúng khi có bụi bẩn bám vào là bạn sẽ lại sở hữu một tấm logo như mới. Xét về lâu dài thì điều này vô cùng thuận tiện, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho các công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *