Tại sao nên chọn biển quảng cáo bằng đèn LED

Biển quảng cáo đèn led nói chung hay biển chữ nổi mặt mica hắt đèn led nói riêng đang là loại biển quảng cáo đèn led được nhiều cửa hàng, khách sạn, công ty… lựa chọn. Bởi nó không chỉ đẹp về hình thức mà còn giúp biển hiệu quảng cáo thêm nổi bật, tiếp cận khách hàng 24/24 ngay cả khi trời tối.

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc đèn led ra đời cũng ngày một hiện đại, nhiều chủng loại cũng như màu sắc đa dạng với khả năng tiết kiệm điện cao hơn nên chúng đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, không chỉ trong nghề thiết kế biển quảng cáo mà chúng còn được dùng để trang trí, thắp sáng trong các nhà hàng, quán bar, quán cà phê,…

Phải nói rằng, biển quảng cáo tích hợp đèn led ra đời là bước đánh dấu mới, khắc phục được nhược điểm của nhiều loại biển quảng cáo thông thường như các loại chữ nổi inox, logo ăn mòn inox, logo ăn mòn đồng,… Với các loại biển quảng cáo truyền thống, thông thường chúng chỉ tiếp cận được với khách hàng trong khoảng thời gian cố định, còn khi không có ánh sáng hầu như chúng sẽ biến mất khỏi tầm ngắm của khách hàng.

Khác với loại biển quảng cáo không tích hợp đèn led, thì ngược lại biển quảng cáo tích hợp đèn led lại cho hiệu quả tiếp cận khách hàng 24/24. Đồng thời chúng có màu sắc đa dạng, bạn dễ dàng kết hợp để tạo thành những tấm biển đẹp, độc và lạ, cuốn hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Không những vậy, các loại biển quảng cáo đèn led hiện đại còn có công nghệ mới với những dòng chữ đèn led có nhiều hiệu ứng lạ như nhấp nháy liên tục, chạy theo nhịp điệu đã được cài đặt sẵn, làm tăng tính tò mò, kích thích cũng như giúp khách hàng chú ý đến tấm bảng quảng cáo của bạn hơn.

Với những ưu điểm chính kể trên, thì biển quảng cáo đèn led gần như giải quyết được hết những nhược điểm mà các loại biển quảng cáo truyền thống còn tồn tại. Chính vì vậy đó cũng chính là lý do mà các nhà nhàng, doanh nghiệp, khách sạn, quán bar,… ngày càng lựa chọn các loại biển chữ nổi inox chân gắn đèn led để tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *