Quy trình chế tạo biển quảng cáo bằng inox ăn mòn sơn hấp nhiệt

Biển quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi doanh nghiệp. Hiện nay có nhiều tiêu chí phân loại biển quảng cáo, nếu phân chia theo vị trí địa lý đặt biển quảng cáo thì chúng được chia thành 2 loại chính đó là biển quảng cáo trong nhà và biển quảng cáo ngoài trời. Nhìn chung cả 2 loại biển quảng cáo này đều có tác dụng truyền tải thông tin, thông điệp về sản phẩm, dịch vụ, về doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng. Và mục đích chính của những tấm biển quảng cáo này chính là giúp định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Ngày nay nhu cầu sử dụng biển quảng cáo trong các doanh nghiệp ngày càng tăng, bên cạnh đó các đơn vị thiết kế, chế tạo biển quảng cáo cũng ra đời ngày càng nhiều, dẫn đến cạnh tranh trong ngành tăng cao. Chính vì vậy để tồn tại và phát triển vững vàng, yêu cầu các doanh nghiệp này phải không ngừng hoàn thiện và nâng cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Để giúp bạn đọc hiểu hơn về các loại biển quảng cáo cũng như quy trình chế tạo ra những tấm biển quảng cáo của doanh nghiệp, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc quy trình chế tạo biển quảng cáo bằng inox ăn mòn sơn hấp nhiệt.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với doanh nghiệp làm biển quảng cáo, 2 bên tiến hành trao đổi và lên ý tưởng thiết kế

Bước 2: Doanh nghiệp tư vấn và đưa ra sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng ra quyết định, 2 bên tiến hành ký hợp đồng

Bước 4: Thi công và hoàn thiện sản phẩm

Với loại vật liệu inox ăn mòn sơn hấp nhiệt, thợ kỹ thuật sẽ trải qua 2 bước chính để chế tạo ra những tấm biển quảng cáo. Công đoạn đầu tiên, thợ kỹ thuật sẽ sử dụng hóa chất ăn mòn chuyên dụng để xử lý bề mặt inox. Sau khi hoàn thiện công đoạn ăn mòn, tiếp theo là công đoạn xử lý màu sắc, thường là sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để tạo màu sắc cho inox đã được ăn mòn.

Bước 5: Trả hàng theo đúng hẹn và kết thúc hợp đồng

Bên trên là 5 bước cơ bản trong quy trình thiết kế biển quảng cáo tại các doanh nghiệp. Nếu có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo, logo công ty, hay bất kỳ các sản phẩm liên quan hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *