Quy trình 5 bước thiết kế tem nhãn kim loại chất lượng hoàn hảo

Tem nhãn nói chung là một phần nằm trên bề mặt sản phẩm, chúng giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp trở nên hoàn thiện hơn. Trong thời đại ngày nay, thị trường càng phát triển khiến cho các mặt hàng ngày càng trở nên đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Chính vì đó mà nó kéo theo nhu cầu sử dụng các loại tem nhãn khác nhau cũng không ngừng gia tăng. Cụ thể hơn, ngoài nhu cầu sử dụng tem nhãn giấy, decal cho các mặt hàng tiêu dùng thông thường thì nhu cầu sử dụng tem nhãn kim loại cũng ngày càng tăng mạnh.

Tem nhãn kim loại về công dụng, chức năng cũng tương tự so với tem nhãn giấy, decal thông thường. Chúng đều nhằm mục đích cung cấp, truyền tải thông tin của hàng hóa, sản phẩm tới khách hàng cũng như nhằm khẳng định rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó. Xét về khía cạnh khác, tem nhãn còn có vai trò bảo vệ người dùng tránh mua phải hàng giả hàng nhái, giúp bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp, tránh bị kẻ xấu trên thị trường lợi dụng. Tuy nhiên tem nhãn kim loại lại có giá thành đắt hơn rất nhiều so với tem nhãn thường, và đương nhiên độ bền của chúng có thể trường tồn mãi mãi cùng thời gian.

Hiện nay tem nhãn kim loại ngày càng được nhiều doanh nghiệp sản xuất nội thất, máy móc, cửa cuốn, doanh nghiệp sản xuất quần áo, túi xách,… lựa chọn sử dụng để bảo vệ sản phẩm cũng như giúp tăng sự sang trọng, tính thẩm mỹ và nâng cao giá trị của sản phẩm. Do vậy để có những chiếc tem kim loại đẹp mắt, chất lượng cao, phù hợp với sản phẩm thì chúng ta nên tuân thủ những bước trong quy trình thiết kế tem nhãn kim loại để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

  • Bước 1: Lựa chọn đơn vị thiết kế, nhờ tư vấn thiết kế, lựa chọn loại chất liệu tem cho phù hợp với từng dòng sản phẩm của công ty.
  • Bước 2: Sauk hi bàn bạc xong, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng
  • Bước 3: Thực hiện thiết kế mẫu tem kim loại, thiết kế nội dung cho tem nhãn theo thỏa thuận 2 bên đã bàn bạc.
  • Bước 4: In ấn, sản xuất tem nhãn kim loại theo mẫu đã vẽ
  • Bước 5: Kiểm tra chất lượng, tiến hành giao hàng, thanh toán và kết thúc hợp đồng

Trên đây là quy trình 5 bước thiết kế tem nhãn kim loại mà bạn nên áp dụng để có những chiếc tem kim loại phù hợp, đẹp mắt, giá trị thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *