Hướng dẫn cách chọn mẫu tem kim loại đẹp, phù hợp với sản phẩm công ty

Tem nhãn kim loại vô cùng đa dạng và phong phú về kiểu dáng, chất liệu cũng như công nghệ in ấn, ăn mòn đặc biệt để cho ra những sản phẩm đẹp và bắt mắt. Tuy nhiên để có 1 sản phẩm hoàn chỉnh, thì việc lựa chọn một tấm tem nhãn kim loại thật phù hợp là điều rất quan trọng. Do vậy khi lựa chọn loại tem kim loại cho sản phẩm của công ty mình, bạn cần làm rõ các vấn đề sau:

Xác định mặt hàng, sản phẩm của công ty

Điều đầu tiên bạn cần nắm được đó là sản phẩm nào của công ty bạn đang cần sử dụng tem kim loại, để từ đó đưa ra sự lựa chọn mẫu mã, chất liệu tem cho phù hợp. Ví dụ như nếu công ty bạn là doanh nghiệp chuyên sản xuất túi xách, thì tem nhôm hoặc tem inox là những loại tem phù hợp, giúp túi xách cũng như sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhìn đẹp hơn, tinh tế và thẩm mỹ hơn. Hoặc nếu bạn xác định làm tem nhãn cho những loại hàng hóa quần áo xuất khẩu, thì hãy lựa chọn những loại vật liệu không han gỉ, có độ sáng bóng cao để bảo vệ chất lượng quần áo.

Xác định kích thước tem nhãn

Sau khi lựa chọn được mẫu mã, hình dáng của tem nhãn kim loại gắn vào sản phẩm. Thì điều tiếp theo là bạn phải xác định tem đó sẽ gắn vào vị trí nào trên sản phẩm, chiếm bao nhiêu phần diện tích. Từ đó xác định kích thước của tem sao chó phù hợp, từ chiều dài, rộng và độ dày của tem để đưa ra mức chi phí tối ưu cho khoản tem nhãn sản phẩm.

Ước lượng chi phí tem nhãn

Ngoài việc lựa chọn mẫu mã, xác định kích thước, chất liệu tem thì chi phí làm tem là vấn đề mà bạn phải quan tâm. Bởi đây cũng là mức chi phí để làm nên 1 sản phẩm hoàn thiện. Do vậy bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng để đưa ra mức chi phí tối ưu cho số lượng tem nhãn sản xuất ra mỗi lần, nhằm tiết kiệm cũng như hạ thấp giá thành của sản phẩm xuống.

Trên đây là những yếu tố bạn cần quan tâm và cân nhắc trước khi thiết kế tem nhãn cho công ty mình. Hãy ghi nhớ và ứng dụng chúng khi có nhu cầu làm tem nhãn công ty, doanh nghiệp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *