Điểm danh những cách giúp biển quảng cáo chữ nổi inox thêm ấn tượng

Được làm từ chất liệu chính là inox, nên biển quảng cáo chữ nổi inox có độ bền cao và được đông đảo các doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng để làm biển quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình cung cấp.

Xét về đặc tính vật lý, inox là một loại hợp kim đặc biệt, không bị oxy hóa nên chúng có thể chịu được điều kiện nắng mưa thất thường của thời tiết mà không hề bị han gỉ. Với bề mặt sáng bóng, láng mịn nên inox thường được các doanh nghiệp lựa chọn khi làm logo công ty. Không những vậy mà ngày nay inox còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Với những ưu điểm sẵn có, inox chính là vật liệu phù hợp để làm biển quảng cáo, đặc biệt là biển quảng cáo ngoài trời.

Tuy nhiên có một hạn chế lớn với loại vật liệu inox này, đó là inox thường sở hữu 2 gam màu trắng bạc và màu vàng đặc trưng. Do đó nếu chỉ sử dụng đúng những màu sắc nguyên bản này thì rất khó để làm ra những tấm biển quảng cáo đặc sắc và ấn tượng. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra những cách giúp biển quảng cáo chữ nổi inox thêm độc đáo và ấn tượng.

Thứ nhất, để khắc phục vấn đề màu sắc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại vật liệu inox sơn hấp nhiệt. Đây cũng chính là inox nhưng chúng được sử dụng thêm một công nghệ sơn hiện đại để phủ màu cho những tấm inox này thêm đa dạng về màu sắc. Với loại vật liệu này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu tấm biển quảng cáo của mình theo những gam màu mà bạn mong muốn.

Thứ hai, một cách nữa để giúp cho chữ nổi inox thêm nổi bật về màu sắc là bạn có thể sử dụng mica để làm mặt chữ. Sử dụng mica cách điệu vừa giúp biển quảng cáo của bạn thêm phần màu sắc đa dạng, vừa giúp cho dòng chữ trên tấm biển quảng cáo thêm ấn tượng, cuốn hút khách hàng.

Thứ ba, sử dụng ánh sáng cũng chính là một biện pháp giúp cho biển quảng cáo chữ nổi inox của doanh nghiệp bạn thêm nổi bật hơn. Những chiếc đèn led hoặc đèn neon đa dạng màu sắc sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ và những thông điệp trên tấm biển quảng cáo tới khách hàng.

Bên trên là 3 cách chủ yếu hiện thường được các đơn vị sử dụng để giúp biển quảng cáo chữ nổi inox thêm nổi bật, bạn có thể tham khảo và đưa chúng vào tấm biển quảng cáo ngay từ khi chúng còn là ý tưởng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *