Công ty gia công chữ nổi inox uy tín nhất tại khu vực Tp HCM

Chữ nổi inox ngày càng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Làm biển quảng cáo, biển công ty, logo công ty,… Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị sản xuất, gia công chữ nổi inox uy tín không phải là điều quá dễ dàng khi mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty gia công chữ nổi inox.

Chữ nổi inox thường gồm 2 dòng sản phẩm đặc trưng đó là chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng. Trong các dòng sản phẩm này lại chia thành các loại như chữ nổi inox trắng 201, 304 và chữ nổi inox vàng 201 và 304. Sự phân chia này dựa trên các đặc tính kỹ thuật vốn có của inox. Thông thường dòng inox 201 thường có đặc tính kỹ thuật kém hơn so với inox 304, và giá thành của chúng cũng rẻ hơn khá nhiều.

Hiện nay Công ty Mỹ thuật kim loại chúng tôi vẫn luôn tự hào là đơn vị gia công chữ nổi inox uy tín, chất lượng nhất khu vực Tp HCM. Công ty Mỹ thuật kim loại với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề sẽ giúp quý khách hàng có một sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công, đội ngũ thiết kế lành nghề là nguồn nhân lực chủ chốt của công ty, chắc chắn sẽ tạo ra các sản phẩm đẹp mắt, chất lượng.

Mặt khác, tất cả các sản phẩm chữ nổi sản xuất tại Công ty Mỹ thuật kim loại đều được sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Việc sử dụng máy cắt lazer CNC đảm bảo cho ra đường cắt có độ chính xác cao, đường uốn chuẩn không bị răng cưa như máy cắt khác, đường bo có độ gấp chính xác giúp cho sản phẩm được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

Nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại và nguồn nhân lực lành nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn bền và giá thành cực kỳ phải chăng. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, gia công chữ nổi inox, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và có giá thành tốt nhất nhé.

HOTLINE: Miền nam  0936.03.1234

Miền Trung: 0947.83.2222

Miền bắc : 096.223.9999

EMAIL: mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *