Chữ nổi inox mặt mica và những ưu nhược điểm trong thiết kế biển quảng cáo

Biển quảng cáo từ lâu đã trở thành một trong những công cụ marketing tuyệt vời và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp truyền thống. Bởi nó không chỉ giúp các doanh nghiệp truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng mà nó còn giúp khách hàng dễ dàng nhận diện, định vị hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm trí, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác cũng như phần nào nắm bắt được các thông tin sản phẩm của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy mà ngày nay biển quảng cáo trở thành công cụ được nhiều doanh nghiệp chú trọng và không thể bỏ qua trong quá trình phát triển của mình.

Do nhu cầu và yêu cầu về biển quảng cáo của khách hàng ngày càng tăng cao nên ngày nay các doanh nghiệp sản xuất và chế tạo biển quảng cáo cũng không ngừng phát triển với những nỗ lực mạnh mẽ trong cải tiến công nghệ để cho ra các sản phẩm không chỉ đẹp mà còn đảm bảo chất lượng cao. Trong các loại biển quảng cáo hiện nay thì chữ nổi inox mặt mica là loại chất liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong làm biển quảng cáo. Bởi đây là loại chất liệu bền bỉ với nhiều ưu điểm, cụ thể gồm:

Thứ nhất, chất liệu inox bền đẹp không lo bị han gỉ, mài mòn trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường và khắc nghiệt của khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Do đó, loại vật liệu này thường thích hợp sử dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời.

Thứ hai, bề mặt chữ nổi được thiết kế cách điệu bởi mica giúp tăng độ phong phú về màu sắc của tấm biển quảng cáo, khắc phục được nhược điểm hạn chế về màu sắc của biển quảng cáo chữ nổi inox.

Thứ ba, đây là loại vật liệu linh hoạt trong thiết kế, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng với một số loại vật liệu khác để làm tăng sự nổi bật của biển quảng cáo như kết hợp với các loại đèn chiếu sáng.

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhưng loại vật liệu chữ nổi inox mặt mica cũng có một số nhược điểm nho nhỏ như thời gian thiết kế hơi lâu do sự thiết kế cầu kỳ giữa inox và mica. Ngoài ra nếu sử dụng mica thông thường thì độ bền khó được đảm bảo như mica cao cấp và chúng dễ bị phai màu và xuống cấp nên bạn cần chú ý và cân nhắc khi lựa chọn loại vật liệu cho phù hợp với biển quảng cáo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *