Biển công ty làm bằng inox giúp khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Biển công ty là một trong những thứ không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp nào. Chúng thường được trưng bày hoặc gắn ngay trước cửa công ty để giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm địa chỉ công ty bạn mỗi khi có nhu cầu.

Nhắc đến biển công ty thì chắc hẳn bạn sẽ hình dung ra ngay được tấm biển có ghi đầy đủ thông tin về công ty như tên công ty, địa chỉ, giờ giấc làm việc,… Thông thường chúng sẽ được đặt ở vị trí dễ quan sát nhất, thường là gắn bên cạnh cửa hoặc ngay trước cửa công ty để mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Hiện nay biển quảng cáo nói chung, hay biển công ty nói riêng chúng thường được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, từ inox, mica, nhôm cho đến đồng, hợp kim,… Mỗi loại chất liệu đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó, tuy nhiên ngày nay inox lại là loại vật liệu được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất khi làm biển công ty.

Biển công ty bằng inox không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà chúng còn có độ bền cao theo năm tháng. Do đặc tính sáng bóng, inox giúp cho tấm biển công ty bạn luôn sáng và bóng loáng như mới tạo được cảm giác chuyên nghiệp và uy tín hơn cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó do bề mặt inox khá nhẵn và trơn tru nên việc vệ sinh chúng cũng trở nên nhanh và dễ dàng hơn. Mặt khác so với nhiều loại chất liệu khác, thì inox có giá thành khá rẻ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, độ bền, cho hiệu quả sử dụng dài lâu. Đồng thời chúng là loại vật liệu dễ chế tác, dễ gia công nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ ăn mòn, công nghệ khắc lazer hay công nghệ in phun màu sơn tĩnh điện để cho ra những sản phẩm bắt mắt, cuốn hút nhất.

Ngày nay biển công ty được xem là một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp, chính vì vậy mà bạn hãy căn cứ vào ngành nghề, đặc điểm, văn hóa công ty để làm ra những tấm biển đẹp, với chất liệu phù hợp nhằm tôn lên đẳng cấp doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *