Ưu điểm của chữ nổi inox vàng mặt mica

Chữ nổi inox vàng là loại chữ nổi được làm từ chất liệu inox vàng, có thể là inox vàng 201 hoặc inox vàng 304. Về đặc tính cơ bản thì inox vàng và inox đều mang những đặc điểm giống nhau. Tuy nhiên chúng khác nhau về màu sắc, inox vàng mang màu sắc vàng sang trọng đặc trưng trong khi inox trắng lại có màu trắng bạc trang nhã, lịch lãm.

Chữ nổi inox vàng mặt mica chính là một cải tiến mới trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đây là loại chữ nổi được làm từ chất liệu chính là inox vàng, phần bề mặt của chữ nổi được thiết kế cách điệu với vật liệu mica vừa giúp tạo sự khác biệt về hình thức cũng như gia tăng sự đa dạng về màu sắc cho tấm biển quảng cáo được làm từ chữ nổi inox vàng mặt mica. Vậy loại biển quảng cáo này có những ưu điểm gì so với loại biển quảng cáo thông thường khác. Mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là inox vàng là loại vật liệu đặc biệt, có khả năng chịu được nắng mưa, điều kiện khắc nghiệt của khí hậu nhiệt đới. Đồng thời chúng không bị oxy hóa khi ở môi trường bên ngoài, cho nên khi sử dụng inox vàng làm biển quảng cáo bạn chẳng phải lo chúng sẽ bị han gỉ như các loại vật liệu khác, giúp biển quảng cáo luôn đẹp như mới.

Thứ hai, đây là loại vật liệu sở hữu màu sắc vàng lung linh và sang trọng. Gam màu vàng đặc trưng chỉ có ở loại inox vàng này vừa đẹp mắt, vừa cuốn hút, chúng không quá sặc sỡ mà cũng không quá nhạt nhòa, giúp cho tấm biển quảng cáo đủ cuốn hút mà không trở nên quê mùa.

Thứ ba, về mặt hình thức, phần chân chữ nổi được làm bằng inox vàng vừa sang trọng, bắt mắt vừa cuốn hút. Tuy nhiên nếu biển quảng cáo của bạn chỉ sở hữu đúng một gam màu vàng của inox thì chắc chắn chúng sẽ khiến tấm biển quảng cáo của bạn trở nên nhạt nhòa và mờ nhạt trong tâm trí khách hàng. Vì vậy sự kết hợp mặt chữ bằng mica chính là giải pháp hữu hiệu về màu sắc, giúp biển quảng cáo thêm ấn tượng với những gam màu tươi mới, phù hợp trong thiết kế nhờ có những tấm mica linh hoạt.

Bên trên là một số ưu điểm chính của biển quảng cáo chữ nổi inox vàng mặt mica. Từ những ưu điểm này bạn có thể so sánh và lựa chọn cho mình những loại vật liệu phù hợp, chất lượng nhất để làm nên tấm biển quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *