Ứng dụng của biển quảng cáo chữ nổi inox

Biển quảng cáo chữ nổi inox ngày càng trở nên quen thuộc, đa dạng về mẫu mã và hình thức. Biển quảng cáo được làm từ chữ nổi inox thường gồm các sản phẩm: biển quảng cáo chữ nổi inox vàng, biển quảng cáo chữ nổi inox trắng, biển quảng cáo chữ nổi inox mặt mica,…

Xét về quy trình, thì biển quảng cáo chữ nổi inox thường được làm bằng công nghệ hiện đại với phương pháp cắt lazer với hệ thống trang thiết bị hiện đại, độ chính xác cao, cho đường cắt sắc nét và tinh tế hơn bao giờ hết. Để giúp những tấm biển quảng cáo này nổi bật hơn thì người ta thường kết hợp chúng với các loại đèn led, đèn chiếu sáng neon để cho ra những sản phẩm bắt mắt, cuốn hút khách hàng hơn bao giờ hết.

Nói về inox thì chúng gồm rất nhiều loại khác nhau, nhưng về cơ bản thì inox 201 và inox 304 lại là 2 loại được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp làm biển hiệu quảng cáo. So sánh về các đặc tính thì inox 304 có nhiều đặc tính nổi bật hơn, chất lượng tốt hơn nên giá thành của chúng cao hơn so với inox 201. Mặt khác do inox 304 có độ bóng cao hơn nên chúng dễ dàng tạo ra những tấm biển quảng cáo sang trọng và đẳng cấp nên đó cũng là lí do khiến con người ưa chuộng và lựa chọn inox 304 nhiều hơn.

Về những ứng dụng của biển quảng cáo inox, chúng có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong đời sống, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những ứng dụng chính và thường được sử dụng:

  • Chữ nổi inox được sử dụng kết hợp với đèn led, kết hợp với chất liệu mica để làm ra các loại biển quảng cáo công ty tại quầy lễ tân, các biển treo ở cổng ra vào công ty.
  • Chữ nổi inox vàng gương với độ bóng cao nên thường được kết hợp trên nền đá và thường dùng làm biển quảng cáo cho các tên công ty và được đặt ở ngoài trời.
  • Chữ nổi inox được sử dụng làm slogan, làm khẩu hiệu cho các công ty tại các khư vực phòng ban công ty và quầy lễ tân.
  • Chúng được kết hợp với nền alumilum hoặc chất liệu nền mica để làm biển quảng cáo mặt tiền cho các dịch vụ ăn uống như cửa hàng, quán ăn,… các dịch vụ nghỉ ngơi như nhà nghỉ, các khách sạn, spa, resort,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *