Tổng hợp những xu hướng thiết kế logo năm 2017

Thiết kế logo công ty, doanh nghiệp là một trong những việc làm quan trọng và không thể thiếu trong mỗi công ty. Dù có thiết kế logo inox, logo chữ nổi inox hay thiết kế logo với chất liệu hay phong cách nào đi chăng nữa, thì cũng nên tham khảo những xu hướng thiết kế logo 2017 dưới đây để bắt kịp xu hướng, tránh lạc hậu, lỗi thời.

Thiết kế phẳng

Đây là xu hướng được quan tâm nhiều nhất hiện nay, dù là thiết kế logo website hay logo cho doanh nghiệp thì hiệu ứng thiết kế phẳng cũng được ứng dụng rộng rãi. Những hiệu ứng đổ bóng, dập nổi hay các hiệu ứng góc xiên kỹ thuật tô chuyển sắc đã không còn được ưa chuộng, mà thay vào đó là những đường nét và màu sắc thật sự tối giản.

Kỹ thuật tô chuyển sắc

Có một vài nhà thiết kế thường sử dụng kỹ thuật tô chuyển sắc với gam màu sặc sỡ được kết hợp táo bạo nhằm cho ra đời các mẫu logo mới lạ, hiện đại, cuốn hút.

Tối giản

Thay vì thiết kế logo rườm ra, hình thức thiết kế đơn giản, màu sắc tối giản hóa loại bỏ yếu tố không cần thiết đã nhanh chóng tạo ra phong cách mới, giúp bạn thiết kế ra những chiếc logo mới mẻ, ấn tượng.

Xếp chồng chữ cái

Xếp chồng hay xếp lồng chữ cái vào nhau nhằm mô tả những chiếc logo ý nghĩa nhất nhưng vẫn trung thành và tuân theo những quy tắc chính của việc thiết kế logo. Dù là logo inox hay logo chất liệu khác như mica, nhôm, đồng vẫn có thể ứng dụng xu hướng này.

Nghệ thuật đường nét

Nghệ thuật đường nét line art là việc sử dụng những nét đơn mảnh và một màu để mang lại những tác phẩm kết hợp giữa hình ảnh và chữ viết cân bằng độc đáo nhằm tạo ra sản phẩm đẹp mắt, cuốn hút.

Logo đen trắng

Logo đen trắng tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại là sự kết hợp tương phản cho ra hiệu quả không ngờ, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đầy cá tính của cửa hàng, doanh nghiệp. Việc kết hợp bảng màu trắng đen để tạo ra những logo đơn sắc sang trọng luôn là phương pháp thiết kế tinh tế, kinh điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *