Tìm hiểu về ưu nhược điểm của biển quảng cáo bằng mica

Biển quảng cáo là công cụ marketing tuyệt vời cho mỗi doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng,… Trong thời gian gần đây, các loại biển quảng cáo, đặc biển là biển quảng cáo chữ nổi mica được các cửa hàng sử dụng rất nhiều. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu nhược điểm của loại biển quảng cáo này để hiểu rõ hơn vì sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy nhé.

Thứ nhất, xét về ưu điểm của biển quảng cáo mica:

  • Có thể nói, với chất liệu mica thì đây là loại biển quảng cáo có màu sắc đa dạng nhất, chúng cho các doanh nghiệp, cửa hàng có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ màu sắc nào mà mình mong muốn, cũng như dễ dàng lựa chọn được loại gam màu phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình.
  • Chất liệu mica có tính thẩm mỹ cao, có thể mài bóng để cho ra những tấm biển đẹp và sang trọng.
  • Chất liệu mica có nhiều loại, có loại mềm dẻo nên việc thi công các biển quảng cáo với chữ nổi mica cũng trở nên dễ dàng hơn, việc cắt và lắp đặt, lắp ghép biển quảng cáo cũng đơn giản hơn nhiều.
  • Đây là loại chất liệu đặc biệt, có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu trang trí kèm theo như đèn neon, đèn led để tăng độ độc đáo và ánh sáng cho tấm biển.
  • Cuối cùng về giá thành, dù sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo trên, nhưng về chi phí để làm biển quảng cáo mica lại thấp hơn so với các chất liệu khác khá nhiều mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Thứ hai, xét về nhược điểm của biển quảng cáo bằng mica:

  • Tuy đây là chất liệu không bị oxy hóa hay dễ bị ăn mòn bởi nắng, mưa, nhưng nếu gặp nhiều tác động của thời tiết khắc nghiệt thì chúng dễ bị cũ và không bền bằng với các loại chất liệu khác.
  • Sau một thời gian sử dụng, màu sắc trên mica dễ bị bay đi nên không giữ được độ mới như ban đầu, giảm tính thẩm mỹ dẫn đến hiệu quả quảng cáo giảm theo.
  • Cần có thợ kỹ thuật lành nghề để cho ra tấm biển bền và đẹp, nếu không mica rất dễ bị rời nếu chịu quá nhiều nắng mưa thất thường. Chính vì vậy mà chất liệu này được khuyên dùng trong nhà nhiều hơn so với đặt ngoài trời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *