Tìm hiểu về các hình thức quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là một phạm trù rộng, tiềm năng và chúng vẫn đang phát triển mạnh mẽ ngay cả trong thời đại công nghệ phát triển rầm rộ như hiện nay. Thông thường nhắc tới quảng cáo ngoài trời là trong đầu chúng ta hình dung ngay đến những tấm biển quảng cáo với kích thước lớn được treo tại các cột lớn trên các quốc lộ, hay gắn trước mặt các tòa nhà cao ốc,… Điều này không hề sai nhưng thực chất chúng chỉ là một phần nhỏ trong loại hình quảng cáo ngoài trời và có tên gọi là billboard. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về quảng cáo ngoài trời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau:

Quảng cáo ngoài trời nói chung là hình thức quảng cáo được xuất hiện ở không gian bên ngoài, nơi mà có con người đang di chuyển. Các hình thức quảng cáo này rất đa dạng và chúng được chia thành 4 hình thức quảng cáo ngoài trời chủ yếu, gồm:

Biển quảng cáo billboard:

Đây là loại hình quảng cáo với những tấm biển quảng cáo lớn được treo trên nóc nhà, trước mặt các tòa cao ốc hay trên các tuyến quốc lộ. Loại hình quảng cáo này thích hợp với mặt hàng công nghiệp, các mặt hàng xây dựng, viễn thông và các mặt hàng gia dụng hay ô tô, đất đai,…
Street Furniture:

Loại hình quảng cáo này gồm có các biển quảng cáo tầm thấp, biển quảng cáo được gắn liền với các địa điểm như biến xe, kiot, hay banner đường phố. Hình thức quảng cáo này phù hợp với các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày hoặc các loại sản phẩm tiêu dùng giá trị nhỏ như đồ ăn uống hàng ngày, hóa mỹ phẩm,…

Quảng cáo di động

Đúng như tên gọi của nó, các tấm biển quảng cáo sẽ được xuất hiện trên các phương tiện di động và chuyển động thường xuyên như ô tô, xe máy, xe bus, xe taxi hoặc chúng được trưng bày ở những khu vực như trung tâm thương mại, văn phòng gồm: tờ rơi, poster, kệ, khay….

Quảng cáo bảng điện tử:

Đây là loại hình quảng cáo ứng dụng mạnh mẽ sự phát triển của công nghệ, các tấm biển quảng cáo led, bảng điện tử, màn hình cảm ứng,… đang trở thành một công cụ, phương tiện truyền thông đắc lực cho các công ty, doanh nghiệp.

Bên trên là 4 loại hình quảng cáo ngoài trời đang được ứng dụng mạnh mẽ, nếu có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo đẹp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *