So sánh biển quảng cáo chữ nổi inox với biển quảng cáo nhôm hấp nhiệt

Biển quảng cáo được xem là công cụ marketing mang lại hiệu quả cao với mức chi phí thấp cho các doanh nghiệp. Vì vậy mà trong thời gian gần đây biển quảng cáo trở thành vật không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng,…

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp làm biển quảng cáo, các loại biển quảng cáo hiện nay đã không ngừng được cải tiến, nâng cao về chất lượng, mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của chủ doanh nghiệp.

Để có những tấm biển quảng cáo ưng ý, trước tiên bạn cần lên ý tưởng cho tấm biển quảng cáo của mình. Sau đó lựa chọn loại chất liệu biển quảng cáo cho phù hợp. Có thể là biển quảng cáo chữ nổi inox, biển quảng cáo chữ nổi nhôm hấp nhiệt, biển quảng cáo mica, đồng, aluminum,…

Trong các bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ưu nhược điểm của các loại vật liệu làm biển quảng cáo. Do đó trong bài viết dưới, mời bạn hãy cùng chúng tôi đi so sánh chi tiết hơn về ưu nhược điểm của các loại chất liệu này. Cụ thể là so sánh về biển quảng cáo chữ nổi inox và chữ nổi nhôm hấp nhiệt.

Nhìn chung đây đều là 2 loại vật liệu có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. Với đặc điểm chung là khó bị oxy hóa, chịu được điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường nên cả 2 loại vật liệu này có thể sử dụng làm biển quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời mà không lo bị nắng mưa ăn mòn, phá hủy biển quảng cáo.

Tuy nhiên nếu xét về khối lượng riêng thì loại chữ nổi nhôm hấp nhiệt có khối lượng nhẹ hơn nên với loại biển quảng cáo ngoài trời được treo trên các tòa cao ốc, người ta sẽ ưu tiên sử dụng nhôm hấp nhiệt để dễ vận chuyển và lắp đặt. Không những vậy, nếu như chữ nổi inox sở hữu gam màu trang nhã, sang trọng thì chữ nổi nhôm hấp nhiệt lại nổi bật với những gam màu sặc sỡ, kết hợp theo bất kỳ ý tưởng nào của chủ cửa hàng, doanh nghiệp chứ chúng không hề đơn điệu, đơn sắc như chữ nổi inox. Hơn nữa với công nghệ sơn hiện đại, chữ nổi nhôm hấp nhiệt luôn giữ được độ bền của màu sắc, giúp màu sắc luôn tươi như mới, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *