So sánh những điểm giống và khác nhau giữa biển quảng cáo chữ nổi inox và chữ nổi inox mặt mica

Biển quảng cáo chữ nổi inox và biển quảng cáo chữ nổi inox mặt mica đang là 2 loại biển quảng cáo được đông đảo các doanh nghiệp, cửa hàng quan tâm và lựa chọn trong thời gian qua. Đây là 2 loại biển quảng cáo có nhiều ưu điểm nổi bật, chúng mang lại lợi ích và nhiều giá trị cho doanh nghiệp nên loại vật liệu này rất được ưa chuộng trong các doanh nghiệp hiện nay.

Vậy biển quảng cáo chữ nổi inox và chữ nổi mặt mica có những điểm giống và khác nhau thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về 2 loại vật liệu này trong bài viết dưới đây nhé.

Về biển quảng cáo chữ nổi inox, trong các bài viết trước chúng ta đã từng đề cập nhiều lần đến loại biển quảng cáo này. Bạn có thể hiểu đơn giản, giống như với cái tên của nó, đây là loại biển quảng cáo được làm từ vật liệu chính là inox bạc hoặc inox vàng, chúng thường được tạo hình thành các chữ cái theo đúng tên công ty, hay các hình ảnh giống với logo công ty và được lắp ghép với nhau thành các hình khối có nghĩa và thể hiện được ý  nghĩa nhất định mà doanh nghiệp, cửa hàng hướng đến. Loại biển quảng cáo này được làm hoàn toàn bằng inox nên chúng rất bền, đảm bảo cho những tấm biển này luôn sáng bóng, bền đẹp như mới. Bạn không hề lo chúng bị han gỉ hay mài mòn bởi các loại hóa chất thông thường hay các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết nắng mưa.

Về loại biển quảng cáo chữ nổi inox mặt mica, bạn có thể hình dung đây là loại biển quảng cáo gần như giống hoàn toàn với biển quảng cáo chữ nổi inox. Bởi chúng được làm chủ yếu từ chất liệu inox nên mang đầy đủ những đặc tính và ưu nhược điểm của biển quảng cáo chữ nổi inox. Tuy nhiên có một điểm khác biệt nhỏ ở đây chính là phần mặt chữ được cách điệu bằng cách sử dụng mica đa màu sắc để giúp tấm biển thêm nổi bật hơn. Nếu chỉ sử dụng chất liệu inox thì biển quảng cáo của bạn đôi khi sẽ bị kém nổi bật, nên việc kết hợp inox với chất liệu mica chính là giải pháp sáng tạo giúp khắc phục hạn chế của từng loại vật liệu để giúp tạo ra những sản phẩm ngày một hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *