So sánh logo ăn mòn inox với logo chữ nổi inox

Logo công ty là vật quan trọng, nó có tác dụng trong việc định vị hình ảnh, thương hiệu mạnh mẽ. Một chiếc logo đẹp chúng sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và đẹp hơn trong mắt khách hàng, thậm chí chúng giúp doanh nghiệp bạn được khách hàng đánh giá cao hơn và có những ấn tượng tốt. Chính vì vậy ngày nay việc thiết kế logo đã và đang được các doanh nghiệp rất chú trọng và quan tâm.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp mỹ thuật, việc thiết kế logo công ty, doanh nghiệp cũng ngày càng được nâng cấp và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại với các vật liệu đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một tấm logo với chất liệu inox, đồng, nhôm, mica,… theo ý thích. Những người thợ lành nghề sẽ giúp bạn biến những vật liệu thô này thành những tác phẩm nghệ thuật, thực hiện hóa đúng ý tưởng mà bạn mong muốn.

Để thiết kế logo doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ loại vật liệu nào mà mình thích, tuy nhiên trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh về sự khác biệt giữa 2 loại vật liệu là logo ăn mòn inox và logo chữ nổi inox để bạn nắm rõ hơn về công nghệ cũng như những đặc điểm của 2 loại logo này nhé.

Thứ nhất, xét về logo chữ nổi inox: Đây là logo được thiết kế hoàn toàn bằng inox hoặc chúng có thể được kết hợp với một số loại vật liệu khác, nhưng thường là mica và các loại đèn chiếu sáng để giúp tăng sự nổi bật của loại logo này. Bên cạnh đó, việc sử dụng inox trong thiết kế giúp cho logo của doanh nghiệp bạn thêm sang trọng và bền bỉ hơn theo năm tháng. Để hoàn thành loại logo này, thợ kỹ thuật thường sử dụng công nghệ cắt lazer để cho ra những tấm chữ inox chính xác, sau đó lắp ghép chúng với nhau để tạo thành những sản phẩm hoàn chỉnh.

Thứ hai, xét về logo ăn mòn inox: So với logo chữ nổi inox thì công nghệ thiết kế loại logo này đặc biệt hơn, bởi thợ kỹ thuật sẽ sử dụng hóa chất đặc biệt để làm cho bề mặt inox bị ăn mòn, kết thúc quá trình ăn mòn bạn sẽ nhận được thành phẩm chính xác theo đúng market. Sau đó là công đoạn hoàn thiện, thợ kỹ thuật sẽ sử dụng thêm sơn màu hoặc đánh bóng để giúp logo nổi bật và hoàn thiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *