Quy trình sản xuất chữ inox mặt đổ keo epoxy gắn đèn led

Ngành công nghiệp chế tạo biển quảng cáo, logo ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, các công ty, doanh nghiệp phải liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ mới nhất nhằm tạo ra sản phẩm với mẫu mã chất lượng tốt cùng với mức chi phí thấp nhất. Hiện nay trong các loại biển quảng cáo thì chữ nổi inox mặt đổ keo epoxy gắn đèn led là loại sản phẩm được các doanh nghiệp, cửa hàng ưa chuộng nhất bởi tính thẩm mỹ, chất lượng cùng với mức giá thành cực kỳ phải chăng, cho hiệu quả sử dụng lâu dài.

Thông thường với dòng chữ nổi mặt đổ keo epoxy thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm biển quảng cáo, logo trong nhà. Ngược lại nếu muốn làm biển quảng cáo ngoài trời doanh nghiệp thường chọn loại đổ keo PU để giúp tăng cường tuổi thọ của sản phẩm. Dưới đây là quy trình tạo ra biển quảng cáo chữ inox mặt đổ keo epoxy gắn đèn led.

  • Bước 1: Sử dụng máy cắt lazer hoặc máy fiber để cắt chữ inox theo market
  • Bước 2: Tiến hành tạo hông chữ bằng công nghệ tạo hông chữ thông minh
  • Bước 3: Sử dụng máy hàn để tiến hành hàn ghép các chữ cái, các nốt hàn thẩm mỹ không để lộ khuyết điểm.
  • Bước 4: Sử dụng keo chuyên dụng epoxy đổ lên bề mặt chữ inox để tăng cường độ bóng, bảo vệ mặt chữ
  • Bước 5: Lựa chọn đèn led phù hợp để thực hiện gắn đèn led vào sản phẩm
  • Bước 6: Hoàn thiện, đánh bóng và đóng gói sản phẩm

Bên trên là quy trình gồm 6 bước để thiết kế chữ inox mặt đổ keo epoxy gắn đèn led tại Công ty Mỹ thuật kim loại chúng tôi. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo, logo doanh nghiệp, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình, cũng như nhanh tay sở hữu những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp với mức giá hữu nghị và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

HOTLINE: Miền nam  0936.03.1234

Miền Trung: 0947.83.2222

Miền bắc : 096.223.9999

EMAIL: mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *