Quy trình làm biển quảng cáo các loại tại mythuatkimloai.vn

Làm biển quảng cáo đã trở thành nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay. Một tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp, cuốn hút không chỉ giúp làm tăng độ uy tín, tăng cường hình ảnh mà nó còn giúp gia tăng lượng khách hàng cho công ty bạn.

Nhìn chung có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau như: biển mica, logo inox, biển chữ nổi,… Mỗi loại sản phẩm này đều có cách thức hoàn thiện khác nhau. Tuy nhiên để làm được một tấm biển quảng cáo hoàn thiện, cuốn hút, hợp ý khách hàng thì chúng đều có quy trình chung gồm các bước sau:

Bước 1: Thảo luận, tiếp nhận ý tưởng của khách

Việc làm đầu tiên đó là khách hàng cung cấp logo cũng như ý tưởng mà khách hàng mong muốn truyền đạt trong tấm biển quảng cáo đó. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn, hình thành và phác đồ ý tưởng cho khách hàng duyệt.

Bước 2: Khảo sát địa điểm lắp đặt

Khi có đầy đủ thông tin và nắm bắt được nhu cầu khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra vị trí lắp đặt, tư vấn phong thủy để chọn vị trí lắp đặt phù hợp và tốt nhất.

Bước 3: Tư vấn thiết kế và báo giá

Đây là một trong các bước cực kỳ quan trọng trong việc làm biển quảng cáo. Sau khi nắm bắt nhu cầu chung, tiến hành đo đạc chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại biển phù hợp với công ty, sản phẩm và phù hợp cả về phong thủy lắp đặt, hợp mệnh chủ nhằm làm ăn phát đạt. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng để 2 bên đi đến thống nhất chung.

Bước 4: Thi công

Ở bước thi công này, tất cả thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn có được tấm biển quảng cáo xuất sắc và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo kịp tiến độ đã đề ra.

Bước 5: Lắp đặp và nghiệm thu

Sau khi thi công và hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt nhằm giúp khách hàng nhanh chóng có biển quảng cáo đẹp, hấp dẫn, cuốn hút.

Bước 6: Bảo hành

Làm biển quảng cáo cũng giống như bao ngành dịch vụ khác, chính sách bảo hành của chúng tôi vô cùng ưu ái và hỗ trợ khách hàng tối đa. Nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào xảy ra, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và phục vụ quý khách nhanh nhất và tận tình nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *