Những ưu điểm của tem nhôm ăn mòn

Tem nhôm ăn mòn là một loại tem nhãn kim loại ăn mòn được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi. Bởi nó không chỉ đẹp mà còn mang nhiều đặc tính cũng như ưu điểm mà loại tem kim loại khác không có.

Theo thống kê trên thị trường, ngày nay tem nhôm và tem inox là 2 loại tem đứng đầu bảng xếp hạng về độ phổ biến cũng như sự ưa chuộng và tin dùng của các doanh nghiệp. Việc sử dụng tem nhãn không chỉ giúp tăng độ uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm mà nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như góp phần trang trí và che khuyết điểm cho sản phẩm. Dưới đây là những ưu điểm cũng như lợi ích mà tem nhôm mang lại, mời bạn cùng tham khảo:

Tăng tính thẩm mỹ cho vật dụng

Tem nhôm có độ sáng bóng cao, chúng thường được chế tạo và sản xuất theo đúng kích thước và mẫu mã mà khách hàng yêu cầu. Trong tem các loại tem nhôm nói chung, thì tem nhôm xước lại là loại được đông đảo khách hàng lựa chọn. Loại tem này được làm như tem nhôm thông thường nhưng thêm một công đoạn nữa là đánh xước bề mặt, chúng được sản xuất theo công nghệ hiện đại đó là dập nóng và phay. Sản phẩm tem nhôm được dùng chủ yếu trong các mặt hàng như đồ nội thất, bàn ghế, hay gắn trên két bạc nhằm nâng cao vẻ thẩm mỹ cũng như giúp cho sản phẩm thêm tinh tế và sang trọng.

Che khuyết điểm của sản phẩm

Tem kim loại còn có tác dụng hữu ích trong việc che các khuyết điểm không mong muốn trên sản phẩm. Ví dụ như trong một sản phẩm sản xuất ra, nếu chẳng may có một chút sứt, mẻ thì lúc này việc gắn tem kim loại vào sẽ giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện, che được khuyết điểm một cách hoàn hảo mà không ai có thể nhận ra được.
Không kén chọn trong việc in ấn
Thông thường những thông tin trên tem nhãn kim loại được tạo nên bằng cách in hoặc ăn mòn. Và loại tem nhôm này cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng công nghệ in hoặc ăn mòn để cho ra sản phẩm tem nhãn theo đúng ý muốn. Khác với các loại chất liệu khác, chất liệu nhôm này không hề kén chọn hay gây khó khăn trong việc in ấn, chúng giúp cho việc in ấn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, nên thời gian sản xuất cũng nhanh hơn, và đây cũng là lý do khiến cho tem nhôm ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các sản phẩm của mình thêm nổi bật hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *