Nên làm biển công ty bằng minca hay inox

Biển công ty là thứ đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Khi nhắc đến biển công ty là trong đầu mỗi người đều hình dung ra những tấm biển đa dạng, đặc sắc mang phong cách riêng biệt của từng công ty.

Biển công ty là vật chứa đựng các thông tin cơ bản như tên công ty, thời gian làm việc, địa chỉ, văn phòng công ty,… Đây là tấm biển có chức năng giúp phân biệt vị trí giữa công ty này với công ty khác, đồng thời nó giúp cho khách hàng và đối tác dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm văn phòng, công ty bạn khi có việc. Ngày nay chất liệu làm nên biển công ty cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Thông thường người ta sẽ căn cứ vào sở thích cũng như tính chất công việc và văn hóa, đẳng cấp công ty để lựa chọn cho mình tấm biển công ty phù hợp. Do vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phân tích để giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn nên làm biển công ty bằng inox hay làm biển công ty bằng mica nhé.

Xét về chất liệu inox, đây là chất liệu mang trên mình nhiều ưu điểm, độ bền cao và giá thành tương đối phù hợp. Inox là chất liệu sáng bóng, mang lại độ thẩm mỹ cao, đây là chất liệu không bị oxy hóa nên chúng không han rỉ trong suốt thời gian sử dụng. Mặt khác chất liệu này khó bị ăn mòn, chịu được tác dụng mạnh của ngoại lực nên bạn không hề lo chúng bị hao mòn bởi nắng mưa, hay bị vỡ do va đập. Chính vì vậy nếu chọn inox làn biển công ty bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ thẩm mỹ cũng như độ bền của chúng.

Xét về mica, đây là chất liệu rẻ tiền hơn so với inox và ngày nay chúng được cải tiến thành nhiều dòng, trong đó có dòng mica cao cấp cũng cho ra những sản phẩm đẹp tựa pha lê, tính thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa màu sắc, lựa chọn và phối hợp màu cho tấm biển thật độc đáo và đặc sắc, ý nghĩa theo đúng sở thích của bạn. Ngoài ra có một lưu ý nhỏ, độ chịu lực của mica kém hơn so với inox nên về độ bền của mica thì không bằng inox nhưng chúng lại có giá thành rẻ hơn so với sử dụng chất liệu inox.

Trên đây là những so sánh chi tiết nhất về 2 loại chất liệu inox và mica, từ đó bạn hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cũng như túi tiền của doanh nghiệp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *