Mua Galaxy S8/S8+ tại các shop này, bạn được tặng quà gấp đôi!

Đến FPT Shop trải nghiệm Galaxy S8 và S8 Plus, bạn có cơ hội được tặng quà là áo thun Samsung cực cool. Còn nếu quyết định mua ngay siêu phẩm này, bạn sẽ được tặng quà hầu như gấp đôi!

Để quyết định mua một siêu phẩm, nhu cầu được trải nghiệm và dùng thử thực tế là khá cần thiết. Không những thế, đến FPT Shop, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm, về những lăn tăn trước khi đưa đến quyết định mua phù hợp nhất cho mình.

Trong tháng 6 này, đến bất kỳ cửa hàng nào trong số hơn 400 cửa hàng FPT Shop để mua Galaxy S8/S8+ , bạn sẽ được tặng phiếu mua hàng (PMH) phụ kiện 500 ngàn đồng, bảo hiểm rơi vỡ 1 năm, được hưởng đặc quyền Samsung Elite và cơ hội lớn để trúng 1 trong 8 chuyến du lịch quốc tế mỗi tuần. Thêm vào đó, bạn còn có thêm lựa chọn mua trả góp 0% lãi suất.

Tuy nhiên, nếu bạn đến các shop này vào đúng thời gian được liệt kê bên cạnh, bạn chẳng những sẽ được hưởng tất cả ưu đãi như những cửa hàng FPT Shop khác như trên, mà còn được cộng thêm các lựa chọn sau:

  • Phiếu mua hàng phụ kiện 1 triệu đồng (thay vì 500 ngàn đồng)
  • Hoặc cơ hội trúng Samsung Gear trị giá 2,45 triệu đồng!

Đừng quên, bạn vẫn còn một chương trình đang rất hot, thu hút đông đảo các iFan và Samfan tham gia đó là Thu điện thoại iPhone, Samsung cũ – Đổi Galaxy S8/S8+ mới

Như vậy, đến FPT Shop trải nghiệm Galaxy S8 và S8 Plus, bạn có cơ hội được tặng quà là áo thun Samsung cực cool. Còn nếu quyết định mua ngay siêu phẩm này, bạn sẽ được tặng quà hầu như gấp đôi!

Gọi hotline miễn cước 1800 6601 để được tư vấn nhanh bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *