Lợi ích từ những tấm bảng tên bằng mica

Trong các công ty, doanh nghiệp và các tổ chức hiện nay, việc thiết kế những tấm biển chức danh, bảng tên cho nhân viên là việc cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên không phải bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay tổ chức nào cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí lớn để chi trả cho những việc làm này. Chính vì vậy khi các công ty lớn thiết kế bảng tên, biển chức danh cho nhân viên sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn. Vậy nên để tiết kiệm chi phí thì các doanh nghiệp thường chọn cho mình loại biển tên, biển chức danh bằng mica. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, mà dưới đây là những lợi ích mà bảng tên mica mang lại cho doanh nghiệp.

Sản phẩm biển mica có kết cấu vững chắc, độ bền cao và trong suốt phù hợp với môi trường văn phòng.

Sản phẩm có độ trong suốt không hề kém cạnh so với thủy tinh hay pha lê mà giá thành lại cực kỳ rẻ. So với thủy tinh hay pha lê thì giá thành chỉ bằng 1 nửa hoặc bằng 1/3. Đồng thời chúng có tác dụng chống vỡ, chống sứt mẻ, nứt khi vô tình làm rơi hay bị va đập với tác dụng mạnh của ngoại lực.

Với những tấm bảng tên nhân viên thì chất liệu mica dễ biến tấu, có thể được cắt ép theo đúng yêu cầu với kích thước to nhỏ khác nhau.

Dễ dàng thiết kế thành bảng tên mica cố định và mica thay tên. Biển mica thay tên có thể thay đổi linh hoạt tên các nhân viên, sử dụng được lâu dài. Trong trường hợp nhân viên đó nghỉ việc thì tấm biển đó hoàn toàn có thể sử dụng được cho nhân viên vào làm việc sau đó.

Với hàng loạt ưu điểm kể trên, biển tên mica, biển chức danh mica xứng đáng để bạn lựa chọn khi có khu cầu thiết kế, làm biển chức danh cho các vị trí cao cấp cho đến nhân viên. Hoặc các nhà hàng, khách sạn sử dụng biển tên bằng mica cho đội ngũ nhân viên của nhà hàng, khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *