Hướng dẫn chọn và phối màu sắc cho biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo đèn led cũng có chức năng giống như các loại biển quảng cáo khác là nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ, đồng thời cuốn hút khách hàng đến với công ty, doanh nghiệp và các cửa hàng. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của loại biển quảng cáo đèn led mà các loại biển quảng cáo khác như biển quảng cáo chữ nổi inox, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo aluminum,… không có chính là khả năng phát sáng 24/7. Chính điều này đã giúp cho biển quảng cáo đèn led ngày càng được trở nên thông dụng.

Nhắc đến biển quảng cáo đèn led, thì chắc hẳn ai cũng hình dung ra được những tấm biển sáng lung linh, lấp lánh trong bóng tối, hoặc những tấm biển quảng cáo được treo, gắn trước mặt những tòa nhà cao tầng với vẻ đẹp long lanh đầy cuốn hút. Và đặc điểm chính của những tấm biển này chính là khả năng phát sáng với những gam màu được pha trộn độc đáo, cuốn hút. Chính vì vậy để có tấm biển quảng cáo độc đáo bạn hãy pha trộn những gam màu này cho thật khéo léo để làm nổi bật nên sản phẩm, dịch vụ của mình.

Trước khi lựa chọn màu sắc cho tấm biển, bạn cần hiểu rằng, màu sắc có vai trò kích thích trí tưởng tượng của người nhìn, do vậy chúng ta cần đầu tư thời gian để tìm hiểu về màu sắc, từ đó có những lựa chọn phối màu cho độc đáo và phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Về quy tắc phối màu, bạn có thể phối các màu cơ bản như màu đỏ với màu lục để cho ra màu vàng, lam với đỏ cho ra màu hồng, vàng với đỏ cho ra cam, màu lam với đỏ tạo ra màu tím, màu vàng và màu lam để cho ra màu lục,… Đây là quy tắc phối màu cơ bản nhất mà chúng ta cần nắm vững để lựa phối hợp và hòa trộn màu sắc cho hợp lý, và hài hòa, đẹp mắt.

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý tới đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp để tạo ra những tấm biển lột tả được phong thái cũng như loại sản phẩm, dịch vụ mà bạn hướng tới cho khách hàng. Ví dụ như các cửa hàng mua sắm, ăn uống thì nên chọn tông đỏ làm màu chủ đạo, bởi đây là gam màu kích thích hành động, kích thích khả năng mua sắm, tiêu dùng tức thì; màu vàng giúp tạo nên sự yên tâm và tin tưởng,…

Như vậy hãy vận dụng khả năng của mình cũng như tìm cho mình một nhà thiết kế biển quảng cáo uy tín để giúp bạn có những điểm nhấn và ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *